Trị nám da hiệu quả từ lần đầu tiên – Chia sẻ của Khách hàng Đỗ Bảo Khánh

Trị nám da là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Pensilia. Đặc biệt là những khách hàng ở khu vực Biên Hoà, Vũng Tàu, nơi khó tìm được một Viện Điều Trị Nám uy tín và hiệu quả. Dưới đây Pensilia xin kể lại câu chuyện của khách hàng Đỗ Bảo Khánh, một khách hàng rất hài lòng khi trị nám da tại Pensilia Biên Hoà.

Nữ doanh nhân trẻ với nỗi lo về nám

Đỗ Bảo Khánh là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi và thành đạt ở TP. Biên Hoà. Chị sở hữu làn da trắng, nhưng lại bị các vết Nám ở khu vực đuôi mắt. Tuy các vết nám không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng làm mất đi vẻ đẹp và sự tự tin của bản thân nên Khánh quyết tâm tìm phương pháp Trị nám da hiệu quả.

Hành trình tìm kiếm Viện Điều Trị Nám tại Biên Hoà

Tìm hiểu qua nhiều thẩm mỹ viện tại TP. Biên Hoà nhưng lại không yên tâm sử dụng dịch vụ vì không có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị, chị quyết định “tiến về Sài Gòn” để tìm kiếm cho mình một giải pháp tốt nhất.
Tham khảo và sử dụng thử dịch vụ tại một số Phòng Khám và Thẩm Mỹ tại TP. HCM, chị vẫn chưa thật sự hài lòng về hiệu quả và cảm thấy bất tiện vì quãng đường di chuyển xa.
Trong một lần tham gia Sự kiện soi da và khám da miễn phí tại Pensilia Biên Hoà, chị Đỗ Bảo Khánh đã rất bất ngờ với cơ sở vật chất, trang thiết bị, và đặc biệt là đội ngũ bác sỹ da liễu tận tâm tại Pensilia.
Được các bác sĩ tư vấn sử dụng gói trị nám đảm bảo, chị hoàn toàn yên tâm vì được ký hợp đồng cam kết hiệu quả, với một mức giá hợp lý. Chị chia sẻ: “Quan trọng là phải đạt được hiệu quả điều trị, mình đã từng mất nhiều tiền để trải nghiệm dịch vụ trị nám da ở nhiều nơi, nên mình hy vọng đây là giải pháp cuối cùng và phù hợp với mình”
Video quá trình điều trị nám lần đầu tiên của khách hàng

Hiệu quả trị nám da bất ngờ

Sau một lần điều trị, chị Khánh đã hoàn toàn bất ngờ với tốc độ cải thiện nhanh và hiệu quả. Vết nám ở vùng đuôi mắt được cải thiện 40-50% so với ban đầu. Chị hoàn toàn hài lòng và cam kết sẽ đi hết liệu trình để cải thiệu hoàn toàn vết nám.
Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Pensilia và mến chúc chị thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải