Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Bằng Các Cách Vô Cùng Đơn Giản

Thật khó trị mụn đầu đen!

Mụn đầu đen là loại mụn có phần đầu hở ra trong không khí. Do bị oxy hóa, đầu mụn chuyển màu đen. Mụn nhỏ, không đau, thường xuất hiện nhiều ở mũi. Mụn đầu đen tuy không gây đau nhức và mẩn đỏ nhưng khó trị dứt điểm. Việc trị mụn đầu đen ở mũi dường như là việc không đơn giản. Thậm chí việc nặn mụn nhiều còn dễ gây sẹo, làm to lỗ chân lông.

Các phương pháp Trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà

Tẩy tế bào chết bằng baking soda

Tẩy tế bào chết với Baking Soda
Tẩy tế bào chết với Baking Soda

Baking soda là một thành phần thường được sử dụng như một phương pháp tẩy tế bào chết, hỗ trợ việc giảm thiểu mụn đầu đen khi thực hiện thường xuyên. Hòa với nước, baking soda tạo ra một hỗn hợp giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấm táo thay cho nước. Tính chất làm se và chống vi khuẩn sẽ hỗ trợ việc trị mụn đầu đen tận gốc tốt hơn.

Mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét làm sạch lỗ chân lông
Mặt nạ đất sét làm sạch lỗ chân lông

Mặt nạ giúp hấp thụ lượng dầu thừa, lấy đi cặn bẩn sâu trong lỗ chân lông. Nhờ thế hạn chế sự tắc nghẽn nang lông, gây ra mụn đầu đen. Có thể dễ dàng mua các loại mặt nạ đất sét trong siêu thị hoặc cửa hàng mỹ phẩm. Hãy thử sử dụng mặt nạ đất sét ngay hôm nay để trị mụn đầu đen ở mũi bạn nhé.

Miếng dán lột mụn

Miếng dán lột mụn giúp lấy đi mụn đầu đen
Miếng dán lột mụn giúp lấy đi mụn đầu đen

Có thể mua ở cửa hàng hoặc tự làm. Chúng giúp lấy đi mụn đầu đen, trị mụn đầu đen ở mũi mà không tác động mạnh vào da. Vì thế không gây ra các tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh. Tuy nhiên không nên áp dụng cách này nhiều lần trong thời gian ngắn vì dễ gây thô to lỗ chân lông.

Trị mụn đầu đen tại Pensilia

Các cách trị mụn đầu đen tại nhà dễ dàng thực hiện nhưng muốn có hiệu quả phải áp dụng lâu dài. Nếu bạn muốn trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc và nhanh chóng, hãy đến với Pensilia Beauty Clinic.

Các công nghệ trị mụn đầu đen tại Pensilia đều được Sở Y tế cấp giấy phép đạt chuẩn. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và tận tâm với bệnh nhân sẽ tư vấn lộ trình điều trị riêng cho từng khách hàng. Đặc biệt, Pensilia cung cấp các gói điều trị đảm bảo, cam kết điều trị đến khi khách hàng hài lòng.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải