Tri ân khách hàng – Ưu đãi cực sốc công nghệ thermage và cơ hội trúng xe Mercedes

Nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng Pensilia trong thời gian vừa qua, Pensilia gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi cực sốc.

Cơ hội sở hữu chiếc xe Mercedes Benz  trị giá 1,7 tỷ đồng khi trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX!

Cỗ máy vàng trong làng ăn gian tuổi thật

Thermage là công nghệ nổi tiếng hàng đầu trong Nâng cơ, xóa nhăn giúp chị em lấy lại thanh xuân.

Đây là công nghệ sử dụng vô tuyến điện dung mới nhất giúp xuyên sâu chính xác đến các vùng da cần điều trị, cải thiện mạnh mẽ các vết nhăn, rãnh nhăn khóe mắt, mũi miệng. Kích thích tăng sinh collagen cho da mướt mịn và căng sáng ngay sau điều trị và tiếp tục tăng trưởng nhiều tháng sau.

công nghệ thermage
Công nghệ Thermage CPT

Tính đến hiện tại, Thermage đã trải qua 4 phiên bản cải tiến: ThermaCool TC, Thermage NXT, Thermage CPT và phiên phản mới nhất là Thermage FLX. Đối với thể hệ mới nhất Thermage FLX sở hữu những cải tiến vượt trội:

 • Đầu TIP 4.0: Khi đưa đầu TIP lên da năng lượng nhiệt của sóng tần số vô tuyến điện dung RF sẽ xuyên qua lớp biểu bì, trung bì, hạ bì giúp các sợi collagen đứt gãy co thắt lại và kích thích quá trình tự tái sinh collagen của da.
 • Hiệu ứng làm lạnh: Khí Cryogen tạo hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc điều trị, giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương nhiệt, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.
 • Kỹ thuật AccuREPTM: Tối ưu hóa năng lượng điều trị, giúp điều chỉnh năng lượng của mỗi xung theo các mức độ lão hóa trên các vùng da khác nhau, đem đến hiệu quả căng da, xóa nhăn tối ưu cho từng vùng trên cơ thể.

Tri ân khách hàng, Pensilia gửi đến bạn chương trình ưu đãi cực sốc với công nghệ Thermage. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Pensilia có hóa đơn từ 10 triệu trở lên (hóa đơn trong 2 năm 2021 – 2022), bạn sẽ được đăng ký chương trình ưu đãi công nghệ Thermage với giá cực kỳ ưu đãi. 

 • Công nghệ Thermage CPT giá ưu đãi chỉ còn 29 triệu đồng (giá gốc 39 triệu đồng).
 • Công nghệ Thermage FLX giá 39 triệu đồng (giá gốc 41.9 triệu đồng).

Xem thêm: Review công nghệ trẻ hóa căng da mặt không xâm lấn Thermage.

Cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz

Từ nay đến hết 31/03/2022 Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Pensilia kết hợp với Thermage Việt Nam triển khai chương trình : “TRẺ & ĐẸP ngay lập tức sau 01 lần thực hiện”. Với giải thưởng hấp dẫn có giá trị hấp dẫn lên đến 1.7 tỷ đồng.

Cách thức tham dự lại vô cùng đơn giản, để các khách hàng đều có thể dễ dàng tham gia:

 • Bước 1: Sử dụng đầu típ Thermage FLX Mặt tại Pensilia.
 • Bước 2: Sau khi điều trị xong, giữ lại đầu tip, Pensilia sẽ giúp bạn quét mã code được dán trên vỏ hộp típ và điền thông tin.

Với mỗi số seri trên mỗi đầu điều trị sẽ là mã dự thưởng tham gia chương trình quay số và kết quả sẽ được công bố vào ngày 5 mỗi tháng trên Fanpage chính thức của Thermage Việt Nam (có dấu tích xanh).

 • Giải tháng: Bao gồm 06 giải, mỗi giải tương đương với voucher du lịch trị giá 30.000.000đ
 • Giải đặc biệt: 01giải duy nhất trị giá 1.700.000.000đ đến từ thương hiệu Mercedes.
Đầu điều trị được áp dụng quay thưởng: Thermage FLX Mặt 900 hoặc 1200.

Do đó, lưu ý khi điều trị xong Thermage FLX bạn phải giữ lại VỎ HỘP & ĐẦU ĐIỀU TRỊ & VỎ BAO BỌC ĐẦU ĐIỀU TRỊ để có thể xác nhận với kết quả quay thưởng nhé!.

Khách hàng sẽ được thông tin phản hồi kết quả qua các hình thức sau:

 • Phản hồi qua địa chỉ hộp thư cá nhân mà khách hàng đã cung cấp trước đó.
 • Phản hồi qua tin nhắn mà khách hàng đã cung cấp.

Kết quả giải thưởng được công bố vào ngày 05 mỗi tháng.

Thời điểm vàng làm đẹp: Vừa ưu đãi cực nhiều mà còn có cơ hội trúng xe Mercedes Benz trị giá 1 tỷ 8. Hãy thực hiện Thermage FLX ngay hôm nay!

Đặt lịch hẹn 0938 777 885 0924 777 885 hoặc đăng ký qua form dưới đây:

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải