Top 5 điều cần biết về treo ngực sa trễ bằng chỉ

Treo ngực sa trễ bằng chỉ là cách cải thiện ngực chảy xệ, giúp vòng 1 săn chắc, tròn đầy một cách tự nhiên.

Phương pháp này được đánh giá cao ở sự an toàn và giảm thiểu rủi ro so với nâng ngực truyền thống. 

Treo ngực sa trễ bằng chỉ là gì?

Căng chỉ collagen (hay còn gọi là căng chỉ sinh học, căng chỉ thẩm mỹ) hiện nay là phương pháp nâng cơ, trẻ hóa được nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Không chỉ dùng để căng da mặt, căng chỉ còn được thiết kế phù hợp cho cơ thể như bụng, mông, đặc biệt là treo chỉ nâng ngực.

Treo sa trễ ngực bằng chỉ sẽ tự nhiên và nhanh hồi phục hơn
Treo sa trễ ngực bằng chỉ sẽ tự nhiên và nhanh hồi phục hơn

Treo ngực sa trễ bằng chỉ collagen là phương pháp cấy chỉ sinh học vào dưới vùng da ngực, tạo thành một lớp lưới nâng đỡ, kéo các liên kết biểu bì mô mỡ để cải thiện dáng ngực, giúp ngực căng tròn và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, cấy chỉ kích thích sản sinh collagen cũng giúp vùng da ngực mềm mại và đàn hồi tốt hơn.

Treo ngực bằng chỉ phù hợp với ai?

Nâng ngực bằng cấy chỉ hiệu quả đối với những bạn có nhu cầu cải thiện dáng ngực, giúp ngực săn chắc, cải thiện ngực bị sa trễ. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với bạn đang gặp vấn đề vòng 1 chảy xệ, lỏng lẻo do thay đổi cân nặng, cho con bú, tập luyện thể thao do quá trình lão hóa,… 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý treo ngực sa trễ bằng chỉ không làm thay đổi kích thước vòng 1, không có tác dụng rõ rệt với những người gặp vấn đề sa trễ ngực ở mức độ nặng. Với những vấn đề này, bạn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp khác phù hợp hơn tại Pensilia như nâng ngực bằng túi độn để cải thiện thể tích vòng 1 hay phẫu thuật cải thiện ngực chảy xệ.

So với phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực bằng chỉ tạo dáng ngực đẹp ngay lập tức và không để lại sẹo. Phù hợp với chị em sợ đau, muốn nhanh chóng hồi phục.
So với phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực bằng chỉ tạo dáng ngực đẹp ngay lập tức và không để lại sẹo. Phù hợp với chị em sợ đau, muốn nhanh chóng hồi phục.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ có an toàn không

So với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện nay thì treo ngực sa trễ bằng cấy chỉ được đánh giá là phương pháp an toàn nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim có đầu tù (giúp hạn chế tổn thương mô) để đưa các sợi chỉ sinh học vào dưới da giúp nâng đỡ những mô mỡ dưới da, kéo săn chắc khuôn ngực lên. Đây là phương pháp treo ngực không phẫu thuật không xâm lấn nên hạn chế gây đau đớn, không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, chỉ sinh học với thành phần hoàn toàn tự nhiên, đã được rất nhiều các tổ chức y khoa trên thế giới chứng nhận về mức độ an toàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ sinh học sẽ thích ứng với cơ thể, tiêu tan sau khoảng thời gian nhất định và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Treo ngực bằng chỉ bao lâu lành?

Một ưu điểm nữa của phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ sinh học đó là không cần thời gian hồi phục. Vì quá trình thực hiện không xâm lấn nên sau khi hoàn thành bạn có thể sinh hoạt như bình thường, chỉ cần lưu ý không vận động quá mạnh như tập thể dục hay chạy nhảy. Trong khoảng một đến hai tuần, ngực sẽ hoàn toàn trở lại bình thường.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ giữ được bao lâu?

Treo ngực sa trễ bằng chỉ sẽ giúp ngực vào dáng ngay khi thực hiện xong nhưng không có hiệu quả mãi mãi. Theo bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, ngực của bạn sẽ duy trì hiệu quả định hình, vào dáng ngực trong khoảng 3 đến 5 năm. Sau thời gian này, chị em có thể tiếp tục căng lại.

Sự khác biệt này xuất phát từ việc chỉ Xline được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu về y khoa tại Thụy Sỹ sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Vì vậy chỉ Xline không chỉ có hiệu quả định hình dáng ngực mà còn kích thích tăng sinh collagen, tái tạo mô mỡ nên ngay cả khi chỉ đã tiêu biến dáng ngực vẫn được duy trì trong một khoảng thời gian dài.

Tìm hiểu thêm về nâng ngực cùng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo:

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ collagen, bạn hãy liên hệ Pensilia để được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ của chúng tôi hỗ trợ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Pensilia tự tin sẽ mang lại cho bạn vòng 1 quyến rũ nhất.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải