Tiêm tăng sinh collagen – MẮC nhưng mà Đáng

Tiêm Filler nâng cơ lựa chọn hàng đầu cho trẻ hóa da.

Tiêm tăng sinh collagen nâng cơ là phương pháp làm đẹp được phụ nữ các nước châu Âu yêu thích, gần đây cũng đã phổ biến ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan.

Tiêm Filler tăng sinh collagen có gì khác với filler thông thường

Filler tăng sinh collagen nâng cơ có khả năng làm tăng sinh collagen tự thân rất nhanh và hiệu quả. Nhờ vào sự đổi mới vượt trội trong sinh học phân tử, giúp cho tổ chức HA này bền hơn, không dễ bị phân hủy bởi các Enzym Hydronidaza, đồng thời kích thích tăng sinh collagen trong mô trung bì.

Đồng thời có nghiên cứu rằng sự phối hợp này giúp sản sinh Collagen IV và Collagen VII, tăng cường các tế bào Keratynocyte (là loại tế bào duy nhất có thể biệt hóa được và nhân bản được trong lớp thượng bì – da đẹp hay xấu bề mặt da là do lớp Keractynocyte có mịn đẹp, và ổn định cấu trúc hay không).

Trong khi đó Filler thông thường được tiêm vào da và mang lại hiệu quả tăng thể tích ngay lập tức rồi sau đó tan đi mất. Thì việc tiêm HA mới này nó giúp tăng sinh collagen, có tác dụng lâu dài và ngày càng đẹp hơn theo thời gian và không có tác dụng phụ.

Liệu pháp này đã được sử dụng ở Châu Âu và nó đã được chấp thuận bởi FDA Hoa Kỳ. Và cho đến ngày nay khi thế giới sử dụng rất phổ biến thì Sản phẩm này mới được nhập khẩu vào Việt Nam. Nó đã vượt qua tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vì nó an toàn cho cơ thể người và chưa từng có một báo cáo biến chứng dài hạn và nghiêm trọng nào.

Hiệu quả khác biệt

? Hiệu quả làm đầy tự nhiên cho mặt: giúp khuôn mặt căng phẳng hơn giống kết quả khi ta thực hiện với liệu trình Ultherapy hoặc Thermage, mà không làm giảm thể tích mỡ trên mặt, tránh gây teo tóp khuôn mặt và gây già nua.

? Hiệu quả giống như cấy mỡ: Đối với những trường hợp khó thực hiện trị liệu cấy mỡ: tiểu đường, những bệnh lý lâu lành thương mà cấy mỡ không được lựa chọn thì việc chọn phương pháp Tiêm Tăng Sinh Collagen là lựa chọn ưu thế.

? Phương pháp này có khả năng cải thiện các vùng da bị chìm, lẹm, thóp vào trong.

? Hiệu quả mang lại làn da trong suốt, căng mướt không nếp nhăn: giúp cải thiện nhăn và hồi phục đàn hồi cho da.

? Ít gây tổn thương, ít đau, không bị sưng, bầm tím.

Giá: 30 triệu/lần

☎️ Điện thoại liên hệ tư vấn miễn phí: 0924777885

DMKT 108/TT43 Theo QĐ 959 /QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Viện Thẩm mỹ Pensilia

 • Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế (Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp).
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật BS CK1 Nguyễn Phương Thảo Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Được bảo hiểm bởi Chubb

Để được tư vấn điều trị quầng thâm mắt bởi bác sĩ da liễu

Error: Contact form not found.Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải