Tiêm Filler nâng cơ – phương pháp giúp làn da trẻ trung không tuổi

Tác dụng của Filler nâng cơ là gì?

Filler truyền thống có thành phần chính là Hyaluronic acid giúp làm đầy da, xóa nếp nhăn, đặc biệt là các rãnh nhăn. Trong khi đó, Filler nâng cơ (như tên gọi) có thể làm được nhiều hơn thế: nâng cơ và tăng sinh collagen tự nhiên cho làn da.

Filler tăng sinh collagen, nâng cơ có thành phần từ HA. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã thay đổi cấu trúc của các chuỗi nặng và chuỗi nhẹ trong phân tử HA. Giúp cho tổ chức của HA này bền hơn, không dễ bị phân hủy trong enzym Hydronidaza. Ngoài ra, sự thay đổi trong cấu trúc HA giúp sản sinh Collagen IV và Collagen VII. Đồng thời, cũng tăng cường các tế bào Keratynocyte (loại tế bào duy nhất có thể biệt hóa được và nhân bản được trong lớp thượng bì). Do đó loại Filler này không những có tác dụng xóa nhăn, làm đầy mà còn giải quyết vấn đề chảy xệ, tăng sinh collagen và đẹp hơn theo thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp trẻ hóa da an toàn, đẹp lâu dài thì tiêm filler nâng cơ tăng sinh collagen sẽ là phương pháp làm đẹp thông minh.

Filler nâng cơ, tăng sinh collagen là liệu pháp được ưa chuộng bởi phụ nữ châu Âu
Filler nâng cơ, tăng sinh collagen là liệu pháp được ưa chuộng bởi phụ nữ châu Âu
 • Tăng sinh collagen tự nhiên

Khác với tiêm căng bóng hoặc tiêm HA thông thường, tiêm filler nâng cơ sẽ không đẹp ngay lập tức mà hiệu quả sẽ thấy rõ từ 1 tuần sau trị liệu. Collagen sẽ tiếp tục tăng sinh, và duy trì được tiếp tục từ 1 – 2 năm. Làn da săn chắc và thon gọn hơn.

 • Làm đầy tự nhiên cho khuôn mặt
 • Giải pháp trẻ hóa da thay thế cho mỡ tự thân và Filler HA.

Filler này có an toàn không?

Cực kỳ an toàn với cơ chế tan rã sinh học, không còn nỗi lo sản phẩm sẽ đi đâu về đâu sau một thời gian dài dưới da sau khi tái tạo Collagen. Filler nâng cơ tan hết thành CO2 và nước trước khi bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Sản phẩm tiêm đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam bởi Bộ Y tế. Liệu pháp này đã được sử dụng ở Châu Âu và nó đã được chấp thuận bởi FDA Hoa Kỳ.

Phương pháp này phải được tư vấn cụ thể và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn vì đòi hỏi kỹ thuật cao và sản phẩm sử dụng phải được chứng nhận an toàn bởi FDA Mỹ.

Hiện tại, tiêm filler nâng cơ, tăng sinh collagen đã có mặt tại Pensilia. Đây là phương pháp làm đẹp độc quyền chỉ có tại Pensilia.

DMKT 108/TT43 Theo QĐ 959 /QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Viện Thẩm mỹ Pensilia

 • Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế (Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp).
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật BS CK1 Nguyễn Phương Thảo Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Được bảo hiểm bởi Chubb

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải