Tập huấn, cập nhật kỹ thuật cấy Radiesse, Berotelo tại Hà Lan

Cùng ThS.BS CKII Nguyễn Phương Thảo đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp. Bắt đầu với khóa tu nghiệp đầu năm về kỹ thuật tiêm tinh chất trẻ hóa. Học tập và đào tào liên tục là mục tiêu mà đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Pensilia luôn hướng tới. Nhằm cập nhật kịp thời những công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả các khách hàng.

Trung tâm UMA

UMA là trung tâm đào tạo uy tín tại Châu Âu chuyên đào tạo tập huấn cho các Bác sĩ về Thẩm mỹ Da liễu. Với lần tập huấn này bác sĩ Thảo đã có cơ hội được học hỏi và giao lưu với các chuyên gia đầu ngành. Được học hỏi thêm về kĩ thuật tiêm tinh chất trẻ hóa Ca-Ha Radiesse. Trên thực tế có rất nhiều kỹ thuật tiêm tinh chất khác nhau, nhưng mỗi kỹ thuật sẽ có những ưu và khuyết.

Trung tâm UMA chuyên đào tạo, tập huấn kỹ thuật cho bác sĩ thẩm mỹ da liễu
Trung tâm UMA chuyên đào tạo, tập huấn kỹ thuật cho bác sĩ thẩm mỹ da liễu

UMA đã giúp bác sĩ hiểu thêm về các kỹ thuật tiêm hiện đại. Làm đẹp cho khách hàng chỉ dừng ở việc giúp họ cảm thấy tự tin về diện mạo. Mà là đưa ra cho họ phương pháp để duy trì nhan sắc tươi trẻ được lâu hơn. Làm đẹp bằng tinh chất không quá xa lạ với chúng ta. Nhưng không phải ai cũng chọn lựa được cơ sở làm đẹp ưng ý để gương mặt luôn giữ được nết trẻ trung và xinh đẹp.

Kỹ thuật tiêm trẻ hóa Ca-Ha Radiesse

Ca-Ha là một trong những hợp chất trẻ hóa nổi bật nhất hiện nay. Điểm sơ một vài công dụng của chúng như làm đầy sẹo, nâng cơ, săn da,… Đa phần ưu điểm lớn nhất vẫn tập trung vào khả năng trẻ hóa toàn diện gương mặt. Nhưng để đạt được hiệu quả làm đấy, trẻ hóa thì kỹ thuật tiêm vô cùng quan trọng. Chúng ta không thể sử dụng kỹ thuật cấy của tinh chất này để áp dụng cho một tinh chất khác.

Kỹ thuật tiêm trẻ hóa hiện đại
Kỹ thuật tiêm trẻ hóa hiện đại

Ví dụ điển hình như tiêm Profhilo sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật B.A.P. Nhưng không thể dùng B.A.P để tiêm những tinh chất khác vì kỹ thuật được thiết kế dành riêng cho Profhilo. Cũng như không thể tiêm Profhilo bằng kỹ thuật khác vì chúng sẽ không đem lại hiểu quả cao nhất. Từ đây cho thấy rằng kỹ thuật tiêm vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia luôn coi trọng việc cập nhật, tập huấn kỹ thuật hiện đại.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải