TAN MỠ BỤNG NHANH VÀ HIỆU QUẢ VỚI MẬT ONG VÀ QUẾ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lợi ích của mật ong đối với việc giảm cân, tan mỡ bụng nhanh

Thông thường chất béo là nguồn năng lượng không sử dụng trong cơ thể. Nhưng mật ong có khả năng huy động mỡ được lưu trữ. Khi chất béo bị đốt cháy để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày, bạn sẽ thấy sự giảm dần dần về trọng lượng và các vấn đề liên quan tới béo phì. Mật ong cũng đã được chứng minh giúp tăng mức cholesterol “tốt” trong cơ thể. Đồng thời làm giảm căng thẳng tim mạch. Bạn có thể có cuộc sống tích cực và khỏe mạnh hơn, điều này sẽ thúc đẩy việc giảm cân, tan mỡ bụng nhanh.

Cải thiện tiêu hóa

Mật ong cải thiện sự tiêu hóa của bạn. Vì vậy, mật ong nên dùng sau bữa tối, đặc biệt là sau khi ăn một bữa ăn lớn.

Thay thế đường

Mật ong là một chất thay thế đường. Nó có thể được sử dụng trong các loại đồ uống khác nhau như trà hay nước ép. Trong các thực phẩm khác, nó có thể được sử dụng thay cho đường. Người ta có thể thêm mật ong vào bột yến mạch, bánh sandwich để bổ sung chất dinh dưỡng, tăng vị ngon và giảm nguy cơ tăng cân.

 

Các hỗn hợp với mật ong giúp giảm cân, tan mỡ bụng nhanh

Kết hợp với nước chanh

Khởi đầu một ngày với loại nước này sẽ kích thích tan mỡ bụng nhanh. Mật ong gồm 22 axit amin, nhiều vitamin và khoáng chất có giá trị, rất nhiều trong số đó có lợi cho sự trao đổi chất của cơ thể.

Nước chanh cung cấp Vitamin C, làm tăng chức năng gan và chuyển hóa chất béo. Hơn nữa, nước chanh làm tăng chức năng của glutathione, một chất chống oxy hoá quan trọng để giảm cân nhanh.

Kết hợp với quế

Một công thức phổ biến khác là kết hợp quế với mật ong và nước ấm. Nghiên cứu nghiên cứu cho thấy việc sử dụng quế có lợi cho việc giảm cân, tan mỡ bụng nhanh.

Trộn một muỗng canh quế với một muỗng canh mật ong và một chén nước ấm. Trộn đều thành phần này và uống khi dạ dày trống rỗng.

Quế có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu và sự trao đổi chất của glucose. Mức đường trong máu cao có thể làm tăng lượng chất béo trong cơ thể, do đó quế có tác động tích cực đến việc giảm cân. Kết hợp với khả năng tăng cường trao đổi chất của mật ong, hỗn hợp này giúp hỗ trợ rất tốt cho nỗ lực giảm cân của bạn.

Tan mỡ bụng nhanh tại Pensilia

Các phương pháp kết hợp với mật ong có hiệu quả tốt. Nhưng phải tốn nhiều thời gian bạn mới thấy được hiệu quả. Tại sao bạn không đến Pensilia để có thể tan mỡ bụng nhanh và an toàn bằng phương pháp Cavilipo?

Công nghệ Cavilipo sử dụng sóng cao tần đi sâu vào mô mỡ. Bằng cách làm nóng và hóa lỏng chúng, sau đó thải loại ra ngoài một cách nhẹ nhàng bằng đường tự nhiên. Bên cạnh đó, liệu trình Tan mỡ tại Pensilia còn kết hợp các động tác massage, bấm huyệt sẽ giúp việc thải loại mỡ ra khỏi cơ thể được dễ dàng, đồng thời sử dụng sóng RF để làm săn chắc da ở khu vực điều trị.

Bạn không cần phải nghỉ dưỡng sau điều trị. Đồng thời được bác sĩ tư vấn về cách sinh hoạt, ăn uống và tập luyện để duy trì vóc dáng tối ưu.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Đăng ký ngay để được tư vấn GIẢM CÂN – TAN MỠ từ chuyên gia” use_theme_fonts=”yes”]

Error: Contact form not found.

[/vc_column][/vc_row]

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Ngày hẹn

    Địa điểm đến

    Vấn đề bạn đang gặp phải