“Tắm trắng sai cách, hại da trăm đường”

Làn da trắng hồng, mịn màng là mong ước của nhiều cô gái. Chính vì thế nhiều người đã tìm mọi cách để có làn da trắng hồng bằng cách tắm trắng tại nhà, tắm trắng không an toàn. Những cách này được cho là tiết kiệm, tiện lợi nhưng hiệu quả chưa thấy đâu mà lại lường trước những hậu quả nghiêm trọng, tiền mất tật mang.

 Nguyên liệu tắm trắng không đảm bảo

Có nhiều chị em thường sử dụng những nguyên liệu tắm trắng mua sẵn trên mạng, ngoài cửa hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Việc sử dụng những nguyên liệu không đảm bảo không chỉ không mang lại hiệu quả dưỡng trắng mà còn gây ra các bệnh về da nguy hiểm đó.

Công thức tắm trắng không đảm bảo, không đúng tỉ lệ và liều lượng

Mỗi công thức chế biến sản phẩm làm trắng da hay kem tẩy trắng da đều có những quy trình rõ ràng và liều lượng cần thiết. Chính vì vậy bạn nên tuân thủ tuyệt đối. Nếu không thực hiện đúng có thể sẽ dẫn đến trường hợp da bạn trắng không được tự nhiên, da có thể bị loang lổ, dị ứng gây mất thẩm mỹ.

Không sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài

Một sai lầm nữa của chị em phụ nữ là sau khi tắm trắng thì chưa chú ý bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, làm da đen trở lại.

Để có làn da trắng hồng như mong muốn, chị em chúng mình nên đến các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín có bác sĩ chuyên môn giỏi, các sản phẩm làm trắng có chứng nhận an toàn, uy tín.

Bạn Hoàng Yến chia sẻ: “Trước đây mình từng sử dụng kem trộn tại nhà để cải thiện làn da sạm, rồi sau đó bị nổi mẩn đỏ suốt cả tuần, da bong tróc sợ quá phải đi bệnh viện da liễu chữa trị cả mấy tháng trời, nhưng vẫn quyết tâm phải sở hữu được một làn da trắng hồng. Sau đó được một chị bạn giới thiệu mình đã đến Pensilia thực hiện liệu trình tắm trắng an toàn. Bây giờ thì đương nhiên là rất hài lòng”.

 

Nếu bạn hoặc chị em bạn đang tự ý tắm trắng tại nhà sai cách thì sau bài viết này hãy cân nhắc lại nhé.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải