Tại sao căng chỉ trẻ hóa da đang trở nên phổ biến?

Căng chỉ trẻ hóa da là một phương pháp “hot” đang làm khuấy động cộng đồng làm đẹp. Đây được xem là giải pháp trẻ hóa toàn diện nhanh chóng, gương mặt trẻ trung mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng Pensilia tìm hiểu phương pháp căng chỉ trẻ hóa tại sao lại trở nên phổ biến đến thế nhé!

Căng chỉ trẻ hóa da là gì?

Căng chỉ trẻ hóa là một phương pháp làm đẹp giúp nâng cơ và làm trẻ hoá da một cách tự nhiên. Phương pháp này sử dụng các sợi chỉ đặt dưới da để nâng cơ. Khi sợi chỉ được đặt vào, chúng sẽ tăng sinh collagen, chống lão hóa, đem đến làn da bừng sức sống. Từ đó góp phần làm trẻ hoá và tạo độ săn chắc cho khuôn mặt.

Căng chỉ và cấy chỉ có gì khác nhau?

Căng chỉ và cấy chỉ trẻ hóa da thực chất là cách gọi khác nhau. Căng chỉ hay cấy chỉ đều được tiến hành bằng cách đặt các sợi chỉ vào vùng da cần điều trị. Đây là phương pháp được sử dụng cải thiện vẻ ngoài tổng thể của khuôn mặt.

Đối tượng phù hợp với căng da bằng chỉ

 • Căng chỉ trẻ hóa có thể thích hợp cho những người:
 • Muốn cải thiện độ căng bóng và độ săn chắc của da mặt.
 • Mong muốn giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim.
 • Muốn trẻ hóa da, nâng cung mày nhưng không muốn trải qua phẫu thuật.

Trẻ hóa da bằng chỉ áp dụng cho những vùng nào

Đây là phương pháp có thể được áp dụng trong nhiều vùng trên khuôn mặt và cơ thể. Dưới đây là một số vùng thường được áp dụng căng chỉ trẻ hóa:

Căng chỉ trẻ hóa da vùng mặt

Căng chỉ thường được áp dụng để nâng cơ và làm trẻ hóa vùng mặt. Điều này bao gồm khuôn mặt tổng thể, nọng cằm, rãnh mũi má, viền hàm và vùng cổ.

Căng chỉ là giải pháp trẻ hóa toàn diện
Căng chỉ là giải pháp trẻ hóa toàn diện phổ biến hiện nay

Căng chỉ trẻ hóa vùng mắt và trán

Căng chỉ cũng có thể được áp dụng trong vùng mắt và trán để giảm nếp nhăn và làm căng da. Việc áp dụng căng chỉ gian mày, vùng dưới mắt, vết chân chim… giúp tạo hiệu ứng căng bóng và gương mặt tươi tắn, bừng sức sống.

Tại sao trẻ hóa da bằng chỉ lại được ưa chuộng

Thực hiện nhanh chóng, không đau

Nếu như trước đây quy trình để căng da mặt trẻ hóa thường khiến mọi người cảm thấy đau rát, khó chịu. Thế nên các bác sĩ thường gây mê cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện.
Tuy nhiên phương pháp căng da bằng chỉ hiện nay đã tân tiến và ưu việt hơn rất nhiều. Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và không đau. Bác sĩ cũng không phải gây mê để thực hiện như phẫu thuật thẩm mỹ.

Căng da mặt bằng chỉ tại Pensilia
Căng da mặt bằng chỉ phải được bác sĩ giàu chuyên môn thực hiện

Hiệu quả an toàn

Căng da bằng chỉ được xem là giải pháp trẻ hóa da toàn diện được ưa chuộng hiện nay. Bởi không những mang đến kết quả ấn tượng mà còn vô cùng an toàn.
Quy trình thực hiện không xâm lấn, ít rủi ro hơn các phương pháp cấy chỉ bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao. Tuy nhiên cần lựa đúng cơ sở uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm để căng chỉ trẻ hóa hiệu quả an toàn.

Không cần nghỉ dưỡng

Đây là phương pháp làm đẹp ưu việt, phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng. Thế nên căng da trẻ hóa bằng chỉ đang trở nên phổ biến trong cộng đồng làm đẹp. Vì so với các phương pháp căng da bằng phẫu thuật thẩm mỹ thời gian phục hồi lâu hơn. Đặc biệt có thể kèm theo nhiều biến chứng và rủi ro.

Tại sao nên lựa chọn trẻ hóa da bằng chỉ tại Pensilia

Sử dụng loại chỉ sinh học từ châu Âu

Tại Pensilia, bạn sẽ được trải nghiệm loại chỉ sinh học Xline đi đầu trong trong lĩnh vực này. Chỉ sợi được làm từ chất liệu sinh học, từ thành phần polydioxanone (PDO), có khả năng tự tiêu trong cơ thể sau một thời gian nhất định trong quá trình sử dụng.

Căng da bằng chỉ tại Pensilia
Trẻ hóa da bằng chỉ tại Pensilia

Hiệu quả an toàn cao

Chỉ thẩm mỹ sinh học Xline được FDA và CE chứng nhận an toàn hiệu quả. Vậy nên có thể hoàn toàn yên tâm để làm trẻ hóa và nâng đỡ những vùng da chảy xệ trên khuôn mặt.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện

Công nghệ và quy trình thực hiện nâng cung chân mày, nâng đỡ vùng da chảy xệ,… được bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện. Thế nên Pensilia tự hào là cơ sở đi đầu căng chỉ trẻ hóa được lựa chọn hiện nay.

Căng da bằng chỉ là một phương pháp an toàn và hiệu quả. Thế nên phương pháp này trở nên phổ biến để làm căng da mặt và tái sinh quá trình trẻ hóa da. Tuy nhiên, cần lựa chọn cơ sở chất lượng và bác sĩ tay nghề cao để tránh rủi ro.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp trẻ hóa da này thì liên hệ Hotline 0938 777 885.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải