Picosure Pro

Công nghệ laser trị Nám, Trẻ hóa da tiên tiến thế giới Picosure Pro tại Pensilia

Công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ – laser PicoSure Pro giúp trẻ hoá, mờ vết nám da chính thức có mặt tại Pensilia Beauty Clinic.

PicoSure® Pro là loại laser picosecond 755nm tiên tiến nhất và mới nhất trong ngành thẩm mỹ da. Với hơn 1 triệu lần điều trị được thực hiện trên toàn thế giới và hơn 100 đánh giá lâm sàng đã được xuất bản, PicoSure Pro đã trở thành phương pháp điều trị được tin cậy nhất cho việc tái tạo da và loại bỏ sắc tố không mong muốn.

PicoSure Pro kết hợp công nghệ PressureWave ™ được cấp bằng sáng chế với việc sử dụng ba bước sóng (532nm, 755nm và 1064nm).

Đây cũng là loại laser picosecond tiên tiến nhất đã được FDA chấp thuận để điều trị melasma, Nevus của Ota và Hori’s Nevus.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ laser picosecond tiên tiến này phát ra năng lượng với tốc độ rất cao (pico second – một phần ngàn tỷ giây) và chuyển đổi năng lượng 755nm thành sóng áp lực nhẹ. PicoSure® Pro không sử dụng nhiệt hoặc năng lượng nhiệt để điều trị da và không làm tổn thương da xung quanh.
Công nghệ PicoSure Pro của Cynosure là laser với xung pico giây đầu tiên và duy nhất có bước sóng 755nm, giúp hạn chế các tác dụng phụ sau điều trị như tăng thêm sắc tố, xuất huyết da.

Trước khi ứng dụng PicoSure Pro vào thực tế, Pensilia Beauty Clinic đã thực hiện rất nhiều ca trị liệu để xây dựng liệu trình riêng và kỳ vọng mang đến kết quả tối ưu cho Khách hàng/Bệnh nhân.

Công dụng

Nhờ phát ra năng lượng 755nm ở pico giây, sử dụng áp lực thay vì nhiệt sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn quá trình trị liệu và kết quả thấy rõ hơn so với laser truyền thống.

Điều trị các rối loạn sắc tố:

PicoSure Pro là một phương pháp hiệu quả để điều trị các rối loạn sắc tố, bao gồm sạm da, nám melasma, tàn nhang và vết thâm. Đặc biệt là cho trường hợp nám lâu năm, nám phức tạp, các bớt bẩm sinh. Laser với tốc độ cao này phá vỡ melanin dư thừa trên da, để lại một làn da sáng và đều màu.

Trẻ hóa da:

PicoSure Pro còn hỗ trợ kích thích da tự sản sinh collagen do laser phá vỡ quang học tạo ra trong thượng bì (LIOB) trong quá trình trị liệu. Nhờ đó, làn da trẻ hóa hơn, cải thiện lỗ chân lông.

Loại bỏ hình xăm nhiều màu sắc:

PicoSure Pro là máy laser pico giây duy nhất có thể loại bỏ hình xăm đa màu trên mọi loại da. Nó phá vỡ tất cả các hạt mực xăm thành các hạt nhỏ, giúp cơ thể tự loại bỏ chúng một cách tự nhiên.

Trị nám da - Picosure Pro
Trị nám da – Picosure Pro

Với việc sở hữu hệ thống PicoSure Pro – Laser pico giây 755nm đầu tiên và duy nhất trên thế giới và đưa vào thực tế điều trị, Pensilia đã đưa liệu trình điều trị thẩm mỹ da lên một bước phát triển mới, giúp Khách hàng điều trị hiệu quả, an toàn và rút ngắn thời gian so với trước đây.

Hình Ảnh Trước & Sau Điều Trị

Trị Đỏ da và nám mạch máu

Lưu ý: Kết quả điều trị nhanh chậm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng da của từng người.

Hãy Liên Hệ Ngay Với PENSILIA Để Được Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải