PHỤ NỮ ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH LÀM ĐẸP CHO AI NHÌN ?

Phụ nữ – cái thời con gái, thoa son, đánh phấn, váy ngắn váy dài gót cao gót thấp chẳng phải để “người ta” chú ý đến bạn nhiều hơn hay sao?. Vậy phụ nữ đã có gia đình thì sao? làm đẹp cho ai ngắm?

 

Phụ nữ phải xinh đẹp và rạng rỡ
Phụ nữ phải xinh đẹp và rạng rỡ

Cuộc sống sau hôn nhân, bạn không còn mục tiêu để hướng tới nữa vì “ông chồng” mà bạn tăm tia bấy nay đã về đội của bạn, ở yên đấy chẳng thể đi đâu được. Vậy nên có phải bạn không cần thiết làm đẹp để quyến rũ một ai nữa hay không? Cớ sao có rất nhiều chị em sau vài ba năm làm vợ, làm mẹ lại hối hả đi làm đẹp và làm đẹp không tiếc tay. Rốt cục họ muốn quyến rũ ai, hay họ đã chán chồng rồi chăng?

Bạn có nghĩ phụ nữ chúng ta thuộc tuýp “cả thèm chóng chán”, muốn chinh phục nhiều đàn ông chăng? Chắc chắn là không rồi.

Câu trả lời của các chị em là “Tôi làm đẹp để giữ chồng?” Ô hay, chồng bạn ở đó chung nhà với bạn, ngủ chung giường cùng bạn, đầu ấp tay gối, hôn thú hẳn hoi thì như “trâu trói” chứ có đi được đâu mà phải giữ?

À!!! Là vì các ông chán vợ.

Sau thời gian chung sống, người chồng nhận thấy dường như mình đã khám phá hết cô ấy và chẳng có gì mới mẻ để tìm hiểu nữa. Điều này có vẻ khá bất công đối với cánh phụ nữ nhưng bạn ạ, bản tính đàn ông là thích khám phá, thích phiêu lưu, thích sự mới mẻ. Cho nên, nếu ra đường bạn thấy chồng mình nhìn một cô gái đẹp thì cũng là điều dễ hiểu.

Thêm một nghĩa vụ ảnh hưởng lớn tới nhan sắc của phụ nữ  nữa đó chính là làm mẹ. Khi bạn mang thai và sinh con, cơ thể bạn có nhiều sự thay đổi lớn. Da bạn bị rạn, tăng cân không kiểm soát nhưng lại không thể nhịn ăn, nội tiết thay đổi tính tình cáu bẳng, da dẻ cũng khô hơn có nhiều nếp nhăn, sạm nám xuất hiện. Sau khi sinh, thân hình xồ xề, bụng mỡ, da nhăn, thâm nách, mông, tóc rụng, da nhăn. Bạn lại cũng ít nhận được sự hỗ trợ từ chồng trong việc chăm con nên càng bị stress nặng hơn. Rất nhiều những yếu tố như vậy tác động và nếu không biết cân bằng bạn sẽ “xấu lại càng xấu” hơn, chồng lại chán hơn. Và thế là anh ấy đi ngoại tình.

Bạn trách chồng một phần nhưng hãy trách mình trước. Bạn không biết thay đổi, bạn không chịu thay đổi, bạn chờ tới lúc tình yêu giữ hai người đã nhạt như nước ốc, chờ tới lúc có sự xuất hiện của người thứ ba mới cuống quýt níu kéo nó liệu có còn kịp?

Nhiều người nói, có vợ đẹp con ngoan rồi nhưng chồng vẫn cứ ngoại tình là tại làm sao?

Anh ấy đã không tìm thấy bất kỳ sự thú vị nào từ người vợ của mình. Nghĩa là, cho dù bạn giỏi giang xinh đẹp, sống mẫu mực vì chồng vì con nhưng tâm hồn bạn quá cũ kỹ, bạn không biết đòi hỏi. Phụ nữ chúng ta sau khi cưới chồng hầu như ai cũng ngầm mặc định, mình phải là người phục vụ, phải là người đáp ứng yêu cầu của chồng con mà không hề đòi hỏi để chồng con đáp ứng. Bạn đừng quên đàn ông, bản tính của họ thích chính phục, thích che chở vì vậy bạn hãy để anh ấy được bộc lộ bản sự mạnh mẽ của mình. Dẫu rằng, việc đó bạn có thể tự tay làm được đấy nhưng đừng giành làm, như vậy anh ấy sẽ cho rằng bạn có thể tự làm không cần anh ấy giúp đỡ.

Vì vậy, hãy cứ yêu cầu đi rồi anh ấy sẽ phải đáp ứng mà thôi, không lúc này thì lúc khác. Và hãy tin một điều “mưa dầm thấm đất”, kể cả trong chuyện chăn gối cũng vậy bạn nhé.

Phụ nữ ở tuổi này khi đến làm đẹp không ngoài mục đích “giữ chồng”. Bạn sợ, sợ chồng chê, chồng chán, chồng ngoại tình, chồng bỏ. Vì bạn sống phụ thuộc, chồng bạn là trụ cột kinh tế. Bạn sợ nếu chia tay rồi bạn phải đơn thân nuôi con trong sự cô đơn và túng thiếu.

Còn một cái nữa, bạn nhận thức việc làm đẹp chỉ để thỏa mắt chồng nhưng không hiểu rằng, bạn làm đẹp là vì bạn. Bạn phải yêu bản thân mình trước, phải trân quý cơ thể mình trước thì mới mong nhận được sự yêu quý của người khác, kể cả người đó có là chồng bạn. Bạn phải hiểu rằng, chỉ khi bạn tôn trọng bản thân thì người khác mới tôn trọng bạn, bạn vứt bỏ nó thì đừng mong người khác yêu quý nó.

Cho nên, trước khi kịp nhìn thấy sự lạnh nhạt từ chồng, kịp nhìn nhận lời chê bai của hồng, kịp nhận ra những rạn nứt trong mối quan hệ chồng vợ, và sự xuất hiện của người mới. BẠN PHẢI THAY ĐỔI. Sự thay đổi ở đây không chỉ là hình thức bên ngoài hay bên trong mà phải toàn diện và từng bước một, mỗi ngày một ít. Có nghĩa cả về hình thức lẫn tâm hồn của bạn cũng phải có sự biến chuyển, đừng để mình lạc hậu so với đám bạn sau khi lấy chồng. Có lẽ, câu trích dẫn dưới đây sẽ thực tế hơn để bạn thay đổi mình quyến rũ hơn.

Phụ nữ, nhất định phải nỗ lực giảm cân, chăm sóc da thật tốt và kiếm thật nhiều tiền
Phụ nữ, nhất định phải nỗ lực giảm cân, chăm sóc da thật tốt và kiếm thật nhiều tiền

Khi bạn vừa gầy vừa xinh đẹp, trong ví toàn là tiền tự mình kiếm được, bạn sẽ chợt phát hiện ra, làm gì có thời gian để mình suy tính thiệt hơn, làm gì có thời gian để mình đi tò mò chuyện người khác. Đàn ông có thể của người khác nhưng tiền nhất định phải là của mình. Không có việc gì khiến bạn thấy vững vàng hơn bằng việc tự mình nỗ lực kiếm ra tiền đâu. Phụ nữ tuyệt vời nhất chính là có kinh tế độc lập”.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải