Phẫu thuật thẩm mỹ theo tỉ lệ vàng ở đây là chất lượng?

Trong suốt một tuần qua, khách hàng khi liên hệ với Pensilia  ở Hồ Chí Minh đều muốn được chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt theo tỉ lệ vàng! Tuy khuôn mặt theo tỉ lệ vàng có thể không phù hợp với nhiều người do nhiều yếu tố. Nên trong bài viết này Pensilia sẽ chỉ giúp bạn tổng hợp một vài thông tin hữu ích về câu hỏi này!

Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt tỉ lệ vàng là gì?

Một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt hài hòa, cân đối dựa vào tỷ lệ vàng. Đây là tỷ lệ đã được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các nhà nhân trắc học công nhận. Và ứng dụng trong tạo hình thẩm mỹ nhằm đưa ra một tiêu chuẩn chung cho ngành công nghiệp làm đẹp! Tất nhiên không hẳn 100% mọi gương mặt đều phù hợp khi nhắc đến tỉ lệ vàng. Đây được xem là căn cứ chuẩn để giúp bạn có những bước tiền đề trong việc hoàn thiện chất lượng bản thân mình khi có điều kiện tài chính.

Một khuôn mặt được xem là đạt chuẩn tỷ lệ vàng thì phải cân đối với các tỷ lệ như sau:

 1. Đỉnh chóp mũi, môi và cằm: 3 nơi này phải nằm trên một đường thẳng. Khi đó cằm đủ độ nhô và độ dài, môi có độ mộng vừa đẹp. Hàm không bị hô hay móm, chóp mũi có độ dài và độ cao phù hợp.
 2. Tỉ lệ 1/3 ngang: chia chiều dài khuôn mặt ra thành 3 phần bằng 3 đường kẻ ngang. Chiều cao 3 phần này phải bằng nhau thì khuôn mặt cân đối.
 3. Tỉ lệ 1/5 dọc: khi chia khuôn mặt ra 5 phần đều nhau theo chiều dọc. Một khuôn mặt cân đối khi chiều rộng của 5 phần dọc đó bằng nhau. Đường kẻ tính từ rìa chân tóc mai đến đuôi mắt, từ đuôi mắt ngoài đến đuôi mắt trong. Tương tự cho mặt bên còn lại.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt tỉ lệ vàng có địa chỉ uy tín nào được cấp phép?

Dựa vào tỷ lệ vàng được phân tích ở trên, để được xem là chuẩn 100% gương mặt theo các tỷ lệ vàng. Các bác sĩ tại Pensilia đã vẽ lại cơ bản đường nét khuôn mặt cho bạn như sau:

Tạo hình Trán – vẻ đẹp của sự trẻ trung mềm mại

Một chiếc trán phẳng, mềm mại, hơi nhô lên, không quá rộng cũng không quá dài được coi là một vầng trán đẹp. Các phương pháp thẩm mỹ phổ biến để chỉnh sửa trán: Độn thái dương, cấy mỡ, Filler,…

Tạo hình Mắt – cửa sổ tâm hồn

Các phương pháp giúp mắt gần hơn với tiêu chuẩn đẹp của tỷ lệ vàng: mở rộng góc mắt, loại bỏ quầng thâm mắt, xóa nếp nhăn mí, loại bỏ nọng mắt, làm mí đôi,… Những mắt được xem là chưa hoàn hảo: mắt một mí, mắt xếch, khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp, mắt có đuôi mắt cụp xuống, mặt sụp mí,…

Khuôn mặt tỷ lệ vàng
Khuôn mặt tỷ lệ vàng

Tạo hình Mũi – vẻ đẹp nằm ở sự ngay – thẳng

Các loại mũi được coi là không hoàn hảo: mũi hếch, mũi gồ, ngắn, mũi dài,… Các phương pháp thẩm mỹ để tạo hình mũi như: nâng mũi, tạo hình cánh mũi, chỉnh sửa mũi gồ,…

Nâng mũi đẹp Pensilia
Chiếc mũi đẹp là mũi thẳng, cao vừa phải, thanh tú.

Tạo hình Môi – vẻ đẹp nằm ở sự căng mọng

Ngoài đôi mắt, chiếc mũi thì bờ môi là điểm thu hút sự chú ý trên gương mặt. Có thể nói nếu sở hữu một đôi môi đẹp và nụ cười tươi, 90% là bạn sẽ tạo thiện cảm với người đối diện.

Đôi môi được xem là chưa hoàn hảo nếu: đường viền môi không rõ, môi quá dày, môi xếp lớp,… Ứng dụng trong làm đẹp trong tiểu phẫu môi phổ biến như: Làm đầy môi, tạo hình môi trái tim, phẫu thuật môi cười,…

Tiêu chuẩn của chiếc cằm đẹp trong khuôn mặt tỷ lệ vàng

Thực tế cho thấy, rất hiếm người có khuôn mặt và cơ thể hoàn toàn cân đối theo các tiêu chuẩn đặt ra. Với công nghệ hiện đại, khách hàng càng có nhiều cơ hội để hoàn thiện các tiêu chuẩn về tỉ lệ vàng yêu thích của mình.

Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất khi chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ. Chính là bạn phải chắc chắn rằng nơi đó có đủ hệ thống công nghệ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Phòng khám được cấp phép từ các đơn vị có uy tín như sở y tế, giấy phép hành nghề… Điển hình như hệ thống phòng khám Pensilia:

 • Penisilia Hồ Chí Minh
 • Penisilia Biên Hòa
 • Penisilia Vũng Tàu

Đều là đơn vị được cấp phép và chứng chỉ hành nghề uy tín từ chính sở y tế. 100% các bác sĩ phụ trách chuyên khoa thẩm mỹ đều là những tên tuổi uy tín trong nghề. Đảm bảo đầy đủ nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ từ thấp đến cao cấp nhất của bạn.

Tại sao lại chọn phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt tỉ lệ vàng tại Pensilia Beauty Clinic?

Như đã chia sẻ ở trên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín khi “chọn mặt gửi vàng” . Tại Pensilia đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng tự hào cung cấp dịch vụ với những ưu thế vượt trội hơn hẳn một số đơn vị khác:

 • Gói bảo hiểm rủi ro đặc biệt CHUBB LIFE trong ngành thẩm mỹ
 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp về chuyên khoa da liễu và 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp về chuyên khoa thẩm mỹ;
 • Bác sĩ Giám đốc chuyên môn: BS CKII Nguyễn Phương Thảo và đội ngũ y bác sĩ được cấp phép với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp

Bạn cần tìm thông tin liên hệ Pensilia Beauty Clinic vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất:

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động KCB da liễu: 09422/HCM-GPHĐ
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Giấy phép hoạt động KCB thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 • Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VIỆT NAM.

Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:

 1. Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu Phường 5 Quận 3
 2. Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu
 3. Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải