Pensilia thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Hệ thống Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Pensilia xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Các bác sĩ và toàn thể nhân viên của Phòng khám xin cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và đối tác trong thời gian qua. Đó là nền tảng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt hơn 10 năm kể từ khi thành lập (2011 – 2022).

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ, kể từ ngày 11/10/2022, Pensilia chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín thương hiệu.

Logo thương hiệu cũ và mới của Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Pensilia.

Với nét chữ P cứng cáp, kết hợp hình ảnh chữ thập + của y tế thể hiện sự tân tâm, y khoa của các nhân viên Pensilia. Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp và tin tưởng của khách hàng là những điều mà Phòng khám luôn hướng tới.

Logo mới sẽ có hiệu lực với tất cả các ấn phẩm marketing như bảng hiệu, bao thư,… fanpage, website, cũng như đồng phục nhân viên. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hệ thống Phòng khám Da liễu – Thẩm Mỹ Pensilia

Điện thoại: 0938 777 885 – 0924 777 885

Giờ làm việc:

9h – 19h30 (thứ 2 – thứ 6)

8h – 18h30 (thứ 7 – chủ nhật)

 • Pensilia Hồ Chí Minh: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, HCM
 • Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng TTC Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa.
 • Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải