Những trái cây khiến bạn khó giảm cân và trị mụn

Muốn giảm cân hiệu quả nên lưu ý các loại trái cây sau. Ăn nhiều trái cây rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải loại trái cây nào ăn nhiều cũng tốt.

Ăn quá nhiều những loại trái cây sau có thể khiến cơ thể hấp thụ dư thừa đường nên khó giảm cân. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải các vấn đề về cân nặng hay mụn nhọt đấy!

Lựu

Quả lựu cũng là một loại trái cây góp phần giúp da trắng sáng
Quả lựu cũng là một loại trái cây góp phần giúp da trắng sáng nhưng chứa nhiều đường

Một cốc nước ép lựu dùng làm nước giải khát trong những ngày nắng nóng thì thật tuyệt vời! Lựu chứa khoảng 11,6g đường có trong khẩu phần 70 calo. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đang không gặp những vấn đề về mụn nhọt hay trong quá trình giảm cân trước khi dùng chúng quá nhiều.

Nho

Nho là một trong những loại quả chứa lượng đường khá cao. Bạn có thể tìm thấy 13,8g đường có trong 57 calo nạp vào cơ thể từ loại quả này. Do đó, bạn hãy hạn chế dùng chúng để tránh tình trạng mụn nhọt hay việc giảm cân bị ảnh hưởng.

Nhãn

Một loại trái cây không thể thiếu trong mùa hè đó chính là nhãn. Nhãn có vị ngọt đậm và có thể chế biến thành nhiều món ngon nên rất được yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn dùng chúng quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ dư thừa đường. Bạn nên ăn chúng với số lượng vừa phải để tránh gặp những rắc rối trên.

Ăn nhiều nhãn gây thừa đường và nóng trong người
Ăn nhiều nhãn gây thừa đường và nóng trong người

Xoài

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về mụn thì xoài không phải là loại trái cây nên dùng. Do trong xoài có chứa lượng đường cao khoảng 12,7g trong khẩu phần 60 calo nên dễ sinh nhiệt và khiến mụn bùng phát. Tuy xoài nhiều tác dụng chống oxy hóa nhưng chúng cũng chính là nguyên nhân khiến cơ thể dư thừa lượng đường đấy!

Cherry

Loại quả này chắc hẳn là trái cây ưa thích của những tín đồ ăn vặt. Thật ngạc nhiên khi trong khẩu phần 54 calo của loại trái cây nhỏ bé này lại chứa lượng đường khoảng 10,9g. Những bạn có thói quen nhâm nhi chúng sẽ cần hạn chế ngay nếu không muốn mụn bùng phát hay việc giảm cân trở nên khó khăn hơn.

Lưu ý các thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Muốn trị mụn hiệu quả và an toàn, hãy liên hệ với Pensilia để được Bác sĩ tư vấn. Hotline: 0924.777.885

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải