Ngủ đúng cách giúp giảm cân tan mỡ hiệu quả hơn cả nhịn ăn

Giảm cân hiệu quả chỉ với ngủ đúng cách? Bạn có tin được không?.

Không phải đổ mồ hôi trong phòng tập hay nhịn ăn ngày 2 bữa là cách giảm cân hiệu quả. Ngược lại, sẽ gây cho cơ thể nhiều biến chứng không ngờ, đặc biệt là việc nhịn ăn. Cơ thể không đủ chất dinh dưỡng, không có sức sống đồng thời làn da trở nên xấu đi. Nhưng bạn có biết cách giảm cân và làm tan mỡ nhanh chóng nào không?

Thật ra là có. Cách giảm cân này luôn tồn tại mỗi ngày mà bạn không hề nhận ra. Đó chính là giấc ngủ, phương pháp làm tan mỡ nhanh mà không hề tốn sức như việc nhịn ăn.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ 7 - 8 tiếng mỗi ngày
Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày

Nếu muốn giảm cân thì điều đầu tiên bạn cần biết là ngủ đủ giấc. Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và không ngủ sau 23h đêm. Việc thức khuya không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn đói bụng nhiều hơn. Do đó, bạn lại không thể ngủ được và buộc phải nạp thức ăn vào dạ dày. Và lý do bạn tăng cân nhanh chóng cũng là như vậy.

Ngủ sâu và ngủ ngon

Ngủ đúng cách giúp giảm cân tan mỡ hiệu quả hơn cả nhịn ăn
Ngủ đúng cách giúp giảm cân tan mỡ hiệu quả hơn cả nhịn ăn

Không chỉ ngủ đủ giấc mà việc ngủ sâu cũng rất tốt cho quá trình giảm cân. Khi ngủ sâu, não cần năng lượng để sản sinh ra lượng hormone tăng trưởng. Khi đó, cơ thể sẽ tự động phá vỡ các liên kết chất béo dư thừa ở vùng bụng, đùi. Nhờ đó mà quá trình giảm cân sẽ diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Không gian ngủ thoải mái giúp giảm cân

Không gian ngủ góp phần quan trọng của việc ngủ ngon
Không gian ngủ góp phần quan trọng của việc ngủ ngon

Sẽ rất tốt nếu bạn để đầu óc mình thư giãn nhẹ nhàng, điều này giúp bạn ngủ sâu hơn. Kết hợp với không gian phòng ngủ thoải mái, yên tĩnh sẽ khiến bạn ngủ nhanh và ngon hơn. Điều này giúp bạn ngủ sâu, ngon hơn, giúp tan mỡ hiệu quả hơn.

Dùng mật ong trước khi ngủ

Mật ong có khả năng đốt cháy chất béo, làm tan mỡ nhanh chóng
Mật ong có khả năng đốt cháy chất béo, làm tan mỡ nhanh chóng

Trước khi đi ngủ, bạn nên sử dụng 1 – 2 thìa mật ong đều đặn mỗi ngày. Mật ong có tác dụng tốt về tính năng phòng bệnh. Nó cung cấp một lượng nhiên liệu để giữ lượng đường máu trong cơ thể ở mức cân bằng. Đặc biệt, do tính nóng nên mật ong có khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể rất tốt.

Hạn chế dùng các chất kích thích

Không nên uống cà phê trước khi ngủ
Không nên uống cà phê trước khi ngủ

Các chất kích thích như cà phê, rượu…là kẻ thù của giấc ngủ. Nó sẽ khiến bạn tỉnh táo và không ngủ được thậm chí là thức đến sáng. Không nên uống cà phê ít nhất 6 tiếng trước khi ngủ, sau 14h và không uống quá 4 cốc vào buổi sáng.

Phương pháp giảm cân tan mỡ hiệu quả tại Pensilia

Công nghệ làm tan mỡ tại Pensilia
Công nghệ làm tan mỡ tại Pensilia

Không tốn nhiều thời gian và công sức, bạn cũng có thể có được vóc dáng đẹp như ý. Đó là nhờ vào phương pháp làm tan mỡ hiệu quả tại Pensilia. Với công nghệ hiện đại, giúp làm tan mỡ nhanh chóng mà vẫn giữ được làn da khỏe mạnh. Công nghệ sóng âm tần số thấp giúp đốt cháy tế bào mỡ nhanh chóng và không xâm lấn qua các vùng da khác. Chỉ mất 60 phút cho mỗi lần điều trị, bạn đã có thể sở hữu một vóc dáng như ý của mình.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải