Máy soi da VISIA – Hiểu da sâu, chăm da đúng

Tại phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia, soi da với máy soi da VISIA là bước đầu tiên trong mọi liệu trình chăm sóc, điều trị cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ phân tích da VISIA đảm bảo các phương pháp điều trị được lập kế hoạch một cách khoa học dựa trên tình trạng da đặc thù của từng người.

Máy soi da VISIA là gì?

Máy VISIA thế hệ 7 tại Pensilia là công nghệ chụp và phân tích da tiên tiến giúp xác định những vùng có vấn đề trong da; đưa ra những báo cáo dễ hiểu để bác sĩ chuyên khoa xem xét và theo dõi quá trình điều trị. Các đặc điểm da mặt đặc trưng được phân tích sâu bên trong, giúp bạn hiểu về tình trạng da của mình. Từ đó giúp lập kế hoạch chăm sóc và trẻ hóa da hiệu quả cho mỗi tình trạng da.

Máy soi da VISIA
Máy soi da VISIA
 • Porphyrins: Bằng chứng của vi khuẩn gây mụn, các bài tiết của vi khuẩn tích tụ có thể tích tụ trong lỗ chân lông.

Từ những yếu tố phân tích trên từ máy soi da VISIA, bạn sẽ xác định được nguyên nhân gây hư tổn trên da.  đồng thời xác định được mức độ và nguyên nhân gây ra mụn, xỉn màu da. Nhận biết được những tổn thương tiềm ẩn gây nguy cơ nám da mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Dưới máy soi thì mọi tình trạng da đều có thể nhìn thấy rõ
Dưới máy soi da thì mọi tình trạng da đều có thể nhìn thấy rõ

Tính năng vượt trội và công nghệ độc quyền

Chức năng phân tích Tuổi da thật TrueSkin Age® của máy soi da VISIA giúp đánh giá tuổi và tình trạng da tổng thể của khách hàng, là thước đo mới đột phá giúp tư vấn lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da và lựa chọn điều trị. Chức năng mô phỏng da theo độ tuổi, giúp khách hàng có thể hình dung da của mình lão hoá theo thời gian đến 80 tuổi.

Công nghệ IntelliFlash® của máy soi da VISIA sử dụng ánh sáng phân cực ngang và tia cực tím (UV) để ghi lại và đo lường tình trạng của bề mặt da và dưới da. Ảnh chụp UV cung cấp bộ dữ liệu hoàn chỉnh nhất để đánh giá và phân tích các tổn thương da do ánh nắng mặt trời gây ra. Công nghệ Canfield’s RBX® phân tích tín hiệu màu riêng biệt của các vùng tổn thương mạch máu và đốm nâu, cho sự đánh giá rõ ràng về các tình trạng da như tĩnh mạch mạng nhện, tăng sắc tố, chứng đỏ da và mụn trứng cá.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải