Liệu trình Pen hair Pensilia – Cải thiện rụng tóc sau 2 tuần

Liệu trình Pen Hair không chỉ cải thiện tình trạng rụng tóc bệnh lý, mà còn là khởi nguồn cho một mái tóc dày, mềm mại.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc như stress, môi trường, duy truyền, sau khi sinh em bé, hậu c.ovid,..

Tất cả đều khiến bạn kém tự tin về chính mình. Liệu trình Pen Hair tại Pensilia ra đời cùng bạn chăm sóc “cái gốc con người”. Là giải pháp nhanh chóng, an toàn ít tốn kém nhưng vẫn mang đến những hiệu quả vượt bậc so với phương pháp cấy tóc truyền thống.

Pen Hair – Tái sinh tóc thưa, yếu

Liệu trình Pen Hair tại Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia được bác sĩ chuyên khoa da liễu thiết kế dựa trên kinh nghiệm hơn 12 năm điều trị rụng tóc & hói đầu. Kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với Pen Hair,

 •  Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, thiết kế phác đồ riêng và theo dõi từng khách hàng.

 • Tác dụng trẻ hóa các sợi tóc tơ, tạo ra các sợi tóc dày, khỏe.

 • Sau 2 tuần điều trị tóc sẽ giảm rụng. Sau 1 tháng- 2 tháng điều trị thì tóc con bắt đầu lên. Và kết quả sẽ ổn định sau 3 – 6 tháng điều trị, do bác sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi.

liệu trình pen hair trị rụng tóc hói đầu.
Tóc nam rụng nhiều, tóc đổ dầu, thưa tóc, sau 5 lần điều trị.

Liệu trình Pen Hair dành cho:

 • Tóc rụng mất kiểm soát.

 • Tóc xơ, rối, thiếu đàn hồi do chăm sóc sai cách.

 • Gen tóc ít, chữa trị nhiều nơi vẫn không hiệu quả.

Công nghệ cải thiện rụng tóc tại Pensilia

Công nghệ Mesoderm

Có 3 đầu điều trị phối hợp gồm:
 • 1 đầu siêu mài mòn tiên tiến, với nhiều đầu kim cương có độ nhám khác nhau có thể thay thế phù hợp với từng loại da. Đồng thời có lực đẩy và hút nước hay serum chuyên biệt vào da trong cùng một thời điểm. Từ đó, giúp tẩy da chết, làm sạch da, giúp da đầu dễ dàng hấp thụ dưỡng chất ngay sau đó.

 • Đầu dẫn chuyền 2: (bút mở tế bào) đây là đầu bút có khả năng mở lỗ chân lông tạm thời từ 680-800 lỗ chân lông trong 1 giây. Giúp dưỡng chất hấp thụ vào da dễ dàng.

 • Đầu dẫn truyền 3: dùng dòng điện Electroporation để đẩy dưỡng chất vào sâu trong da. Đây là dòng điện tạo khả năng thẩm thấu xuyên qua màng tế bào, khiến dưỡng chất được đẩy xuyên qua tế bào. Ecletronporation đoạt giải Nobel 2003 trong ứng dụng y khoa và thẩm mỹ.

Công nghệ tái tạo màng đáy (RF + phi kim) – Sylfirm X thế hệ mới nhất.

Đây là công nghệ mới nhất năm 2021. Với sự kết hợp của sóng RF được dẫn bằng các đầu kim bọc vàng, đảm bảo cho sự tản nhiệt và sinh nhiệt ổn định nhất trên da. Giúp kích thích tăng sinh mạch máu phụ nuôi dưỡng và phục hồi hệ mạch máu chính. Giúp tăng sinh collagen quang nang tóc làm cho sợi tóc được giữ chắc hơn.

Tiêm nuôi dưỡng

Trị hói đầu
Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu phục hồi nang tóc, da đầu.
Đây là dịch vụ phối hợp bổ trợ cho 2 công nghệ trên. Thuốc tiêm từ Tây Ban Nha, Pháp, hoặc PRP (huyết tương giàu tiểu cầu của khách). Là những hoạt chất nuôi dưỡng nang tóc và các yếu tố phát triển gốc tóc.
Tạm hiểu dịch vụ này giống như khi các chị em trồng 1 cây hoa. Nếu tưới nước thì cây vẫn sống nhưng không tươi tốt, khó ra hoa. Nhưng nếu tưới bằng chất dinh dưỡng thì cây sẽ tươi tốt hơn, hoa ra nhiều hơn.

Cấy mầm sinh tóc

Đây là kỹ thuật tiêm cấy tế bào mầm sinh tóc tự thân mà bác sĩ Nguyễn Phương Thảo được tập huấn và mang về áp dụng cho Pensilia từ Singapore.
PP này sử dụng mầm tóc tự thân khỏe mạnh để phân tách, nuôi dưỡng và nhân lên thành nhiều tế bào mầm tóc. Sau đó đưa những mầm tóc này trở lại vùng da đầu bị thiếu tóc, hói đầu.
Kỹ thuật này đã chứng minh tác dụng điều trị tóc rụng, tóc thưa vượt trội. Cấy mầm sinh tóc giúp tiết kiệm thời gian và số lần điều trị hơn hẳn so với các công nghệ trị rụng tóc khác.
Cấy mầm sinh tóc còn mới tại Việt Nam, nhưng đã được chào đón rất nhiều tại các nước Malaysia, Thái Lan, Singapore.
Liệu trình Pen Hair tại Pensilia ứng dụng kỹ thuật cấy tê bào mầm sinh tóc tự thân, liệu trình tùy tình trạng rụng tóc, hói đầu nhẹ, nặng của bệnh nhân. Kết quả giảm rụng ngay, mọc tóc và đen.
 •  Nhẹ: Làm 1 lần
 •  Nặng: làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 4 tháng.
Xem thêm thông tin về rụng tóc và liệu trình Pen Hair cùng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo:
Liệu trình sử dụng công nghệ tế bào gốc kết hợp thuốc bôi kích thích mọc tóc tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể mua các sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng tại kênh bán hàng online của Pensilia tại dep24gio.vn
Bạn đang gặp vấn đề tóc rụng, thưa đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lại lại để sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa. Hotline 0938 777 885

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải