Laser đồng

Laser đồng trị mụn trị nám

Công nghệ Dual Yellow Laser, hay còn được biết đến với cái tên Laser Hơi Đồng (Copper Bromide), là liệu pháp trị nám bằng laser được FDA công nhận với khả năng điều trị các tổn thương mạch máu, dày sừng tiết bã, mụn trứng cá, mẩn đỏ và cân bằng sắc tố da để hạn chế tình trạng nám thường gặp trong da liễu.

Cơ Chế Hoạt Động

Laser hơi đồng có thể phát ra tia laser với 2 bước sóng thay vì chỉ 1 bước sóng như các loại laser thông thường. Đó là tia màu xanh lá cây và tia màu vàng với bước sóng 511nm và 578nm. Sự kết hợp của 2 bước sóng này có thể điều trị một phạm vi rộng đến các tổn thương da và rối loại sắc tố. Cũng như các vấn đề về nếp nhăn, mụn trứng cá,…

Ưu thế độc đáo của Laser Dual Yellow thế hệ mới là việc phát ra mật độ năng lượng rất cao để quang đông sắc tố trong thời gian cực ngắn sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc lân cận, không gây xung huyết da.

Công Dụng

Dual Yellow Laser là một liệu pháp phù hợp với các đối tượng gặp vấn đề về sắc tố và tổn thương da như:

 • Nám da
 • Da xỉn màu
 • Tổn thương da
 • Ửng đỏ da
 • Mụn trứng cá (..)

Tiêu chuẩn vàng cho điều trị nám mạch máu

Bước sóng 511 nm (tia màu xanh lá cây) nằm ở phần trên đường cong hấp thụ melanin nên sẽ tác động mạnh vào melanin, lý tưởng để điều trị các tổn thương sắc tố có chứa melanin. Bước sóng 578 nm (tia màu vàng) nằm ở phần bên dưới đường cong hấp thụ melanin nên ít hấp thụ melanin mà lại dể dàng đi xuyên qua các sắc tố ở lớp biểu bì để tác động mạnh vào hemoglobin, làm quang đông mạch máu sát bề mặt mà không gây tổn thương da và các cấu trúc nằm phía trên.

Đây là một lợi thế quan trọng của tia ánh sáng vàng Laser Dual Yellow

 • Ít ảnh hưởng đến lớp biểu bì khi tia điều trị đi qua.
 • Ít đau khi điều trị (nếu năng lượng ánh sáng được hấp thụ nhiều vào các sắc tố sẽ làm tăng nhiệt độ của lớp biểu bì gây đau).
 • Hiệu quả điều trị cao với rất ít năng lượng, vì tất cả các năng lượng ánh sáng phát ra đều tập trung cả vào mục tiêu mang màu, đó là hemoglobin. Nhiệt phát sinh từ hemoglobin lại tác động vào các thành mạch gây quang đông và hủy các mạch máu cần điều trị.

Điều trị giãn mạch máu

Tác động nhiệt cực nhanh (22.000 xung/giây) vào các mạch máu giúp Laser Dual Yellow hiệu quả trong việc điều trị các tổn thương mạch máu (Tác động nhiệt chậm như đối với IPL có thể gây tổn thương các lớp biểu bì khi cần làm quang đông mạch máu).Bước sóng vàng 578nm tác động tập trung vào các mạch máu bị tổn thương. Nhiệt phát sinh từ hemoglobin lại tác động vào các thành mạch giúp quang đông ngay lập tức và hủy mạch máu cần điều trị.

Điều trị mụn cấp tốc

Công nghệ laser đồng ánh sáng kép là một trong những công nghệ được khách hàng tin dùng nhất tại Pensilia. 95% khách hàng thấy hiệu quả điều trị mụn rõ ràng từ lần đầu tiên. Đặc biệt điều trị rất nhanh cho mụn viêm, mụn mủ, làm khô cồi mụn, giảm nhờn, hạn chế thâm sẹo.

Một lượng lớn proto porphorin 9 tồn tại trong vi khuẩn P.acnes PPIX nhạy cảm với ánh sáng ở 578nm, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và thu hẹp tuyến bã nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm sau mụn.

Trẻ hóa da

Bước sóng vàng 578nm của laser đồng sử dụng cơ chế quang học để trẻ hóa da. Nhờ vào sự tăng cường và tái hấp thu của các vi mạch trong lớp biểu bì, hạ bì, bề mặt da được tái tạo và cấu trúc da được cải thiện thông qua việc kích thích sản xuất collagen giúp làn da sáng hồng mịn màng hơn.

Hiệu Quả Điều Trị

Chất lượng thương hiệu được khẳng định bằng kết quả thực tế

Liên Hệ Ngay Với PENSILIA để được Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải