LÀM SAO ĐỂ XÓA NẾP NHĂN RÃNH MŨI, MÁ?

Nếp nhăn vùng rãnh mũi má là tình trạng mà hầu hết mọi người đều gặp phải khi bước sang độ tuổi ngoài 30. Đặc biệt nếp nhăn rãnh mũi má là “nếp nhăn động”. Nó hiện ra rõ ràng nhất khi cười. Do đó khó có thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường.

Tại sao nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện?

Lão hóa:

Khi tuổi cao, collagen bắt đầu thiếu hụt, cơ chảy xệ và xương loãng dần. Vì vậy má cũng bắt đầu xệ xuống khiến nếp nhăn vùng rãnh mũi má ngày càng hằn rõ.

Rãnh cười sâu khi da bị lão hóa
Rãnh cười sâu khi da bị lão hóa

Tác động bên ngoài

Ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm môi trường, các hành vi như hút thuốc lá, uống rượu… làm cho việc sản xuất các gốc tự do gia tăng, mà gốc tự do là kẻ thù nguy hiểm của tế bào da.

Chế độ sinh hoạt:

Thiếu ngủ, thiếu nước là những nguyên nhân khiến da chảy xệ.

Các cơ quanh mũi má hoạt động liên tục:

Những cảm xúc (cười, buồn, khóc, cáu giận) lặp lại thường xuyên tạo thành đường nếp gấp 2 bên mũi má.

Da quanh mũi má chịu 30.000 lần co bóp mỗi ngày nên xuất hiện nếp nhăn sớm. Khi tuổi tác tăng, da khô hơn, một số chất nuôi dưỡng da bị giảm và các đường nếp gấp biến thành các rãnh sâu.

Biện pháp xử lý nếp nhăn vùng rãnh mũi má

Tiêm Filler (Chất làm đầy)

Hiện nay thì Tiêm Filler, chất làm đầy là cách hiệu quả để xóa rãnh cười (râu rồng). Giúp bạn trở nên trẻ trung hơn.

Tác dụng nhanh, làm đầy má rõ rệt nhưng sau đó sẽ bị cơ thể đào thải dần nên buộc phải tiêm nhắc lại để duy trì hiệu quả. Và quan trọng nhất là phải lựa chọn trung tâm uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn.

Xem Quy trình Tiêm Filler tại Viện Thẩm mỹ Pensilia

Sử dụng sóng RF hoặc công nghệ Ultherapy

Cần thực hiện theo một liệu trình nhất định. Hiệu quả khá rõ rệt, không xâm lấn do không có tác động của dao kéo hay ảnh hưởng đến cơ thể. Đây là 2 công nghệ đang được nhiều chị em lựa chọn.

Lưu ý: Các phương pháp này phải được tư vấn cụ thể và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn vì đòi hỏi kỹ thuật cao và sản phẩm sử dụng phải được chứng nhận an toàn bởi FDA Mỹ.

Tại Pensilia, chị em có nếp nhăn vùng rãnh mũi má sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp soi da, thăm khám. Từ đó, hiểu được nguyên nhân xuất hiện rãnh mũi má. Với công nghệ và máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, nỗi lo tuổi tác và vấn đề đề lão hóa sẽ chỉ còn lại phía sau.

Hãy Liên Hệ Ngay Với PENSILIA Để Được Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải