Giải mã nhân tướng học trên gương mặt qua 12 cung (P1)

Nhân tướng học là khoa học nghiên cứu mối liên hệ giữa các đặc điểm trên khuôn mặt và tính cách, vận mệnh của một người. Nó được chia thành 12 cung, mỗi cung tương ứng với một phần trên gương mặt và hé lộ những bí ẩn thú vị về cá tính của chúng ta.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá và giải mã bí mật đằng sau 12 cung trên gương mặt theo lý thuyết nhân tướng học.

Cung Mệnh

Nằm ngay khu vực Ấn đường, nếu Ấn Đường tươi sáng thì tư chất thông tuệ, kèm theo trán tốt sẽ phú quý song toàn. Ngược lại nếu trán, Ấn Đường đều trũng thấp thì khó tránh được nghèo khổ, vất vả.

Trong nhân tướng học ấn đường xám hoặc đen là một điềm báo không tốt
Trong nhân tướng học ấn đường xám hoặc đen là một điềm báo không tốt

Tuy nhiên phần ấn đường này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ. Hiện chỉ có duy nhất dòng sản phẩm của Profhilo có thể được tiêm ở phần trán. Nhờ vậy mà chúng ta có thể làm đầy đặn và sáng sủa ấn đường hơn.

Cung Quan Lộc

Ở ngay giữa trán (Chính Trung) thể hiện địa vị, công danh sự nghiệp. Nếu Chính Trung sáng sủa, trán rộng thì cuộc đời làm quan rộng mở. Nhưng nếu Chính Trung lõm khuyết, trán hẹp thì con đường đời trắc trở.

Để khắc phục được những nhược điểm thì hiện nay có thêm các dịch vụ như tạo trán tài lộc. Ngoài việc cấy tinh chất khiến trán đầy hơn. Còn có một số nơi sẽ triệt bớt đi phần tóc khiến vùng này bị thu hẹp. Sau triệt sẽ tạo cảm giác trán cao ráo, rộng mở hơn.

Cung Tài Bạch

Là bộ vị mũi, đầu mụn tròn đầy không quá nhọn là dấu hiệu của người giàu sang. Thịnh vượng về tài lộc, công danh, giỏi kiếm tiền. Thể hiện khả năng tài chính đối với nam giới, nói lên được người có chí, tài năng và giàu có.

Quý cô sở hữu đầu mũi tròn đầy, da mịn dễ gặp được ý trung nhân như ý, giàu sang
Quý cô sở hữu đầu mũi tròn đầy, da mịn dễ gặp được ý trung nhân như ý, giàu sang

Còn với nữ thì mũi là Phu Tinh, có thể đoán được của người chồng sau này. Người nữ sở hữu dáng mũi thon đẹp ở sống, đầu mũi có thịt sẽ dễ thu hút được chồng giàu sang. Đó cũng là lý do vì sao nhiều chị em rất thích phẫu thuật nâng mũi. Không chỉ giúp gương mặt có điểm nhấn mà còn rộng mở đường tình duyên, gia đạo.

Cung Phụ Mẫu

Là vị trí hai bên góc phải và trái của trán, nhưng nên quan sát khu vực Nhật và Nguyệt giác. Hai bên trán đầy đặn, sáng sủa thì cha mẹ khỏe mạnh, cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên nếu 1 bên mờ 1 bên sáng tức là 1 trong 2 người đang gặp vấn đề.

Ở phần trán nói lên rất nhiều điều về con người, cuộc sống và mối quan hệ xung quanh của chúng ta. Đó cũng là một điều dễ hiểu khi rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc trán đẹp. Đẹp ở đây là đầy đặn, sáng sủa và cân đối so với tổng thể gương mặt.

Cung Huynh Đệ

Ở vị trí lông mày, cho thấy mối quan hệ anh chị em trong nhà. Khi xem tướng phần mắt thì thường sẽ xem dáng lông mày kết hợp với khung xương nằm bên dưới. Người có xương lông mày cao, mắt thường sẽ sâu hơn.

Người có dáng lông mày thanh, sợi không dài không ngắn, nằm cách nhau đều. Dài vừa phải đến qua khỏi đuôi mắt thì tức là anh em người này hòa thuận. Một số dáng mày như màu xoắn ốc, lông mọc ngược,…sẽ là những điềm báo về tình cảm anh em.

Tướng mày đẹp là dáng mày thanh, đều và dài qua đuôi mắt
Tướng mày đẹp là dáng mày thanh, đều và dài qua đuôi mắt

Để khắc phục những dáng mày chưa đẹp này đa phần mọi người sẽ thực hiện trang điểm hoặc thêu khắc mày. Với trang điểm thì sẽ mất nhiều thời gian và phải lặp đi lặp lại mỗi khi cần. Với thêu hoặc khắc sẽ nhanh hơn chi phí không quá cao, vừa phải và dùng được lâu.

Cung Phúc Đức

Nằm ở sát phía vào rìa trán và cuối đuôi lông mày. Cung Phúc Đức có hai thuyết nhưng sẽ thể hiện sự phú quý, công danh. Cung phúc đức tươi sáng là người có tổ tiên phù trợ, cả đời hưởng lộc quý.

Để cung phúc đức có dáng đẹp bạn có thể cân chỉnh dáng mày. Kết hợp với tiêm làm đầy phần thái dương và trán. Đây sẽ là những giải pháp để gương mặt có thêm được vận khí may mắn và tài lộc.

Ngũ quan cân đối là một tiêu chí về cái đẹp mà ai trong chúng ta cũng hướng đến. Hai chữ “cân đối” không chỉ nói đến yếu tố đẹp mà còn nói đến hòa hợp với tổng thể. Sự hòa hợp này sẽ giúp bạn thu hút được cả may mắn, tài lộc và cả sự yêu quý của những người xung quanh.

Hãy chọn những phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu và an toàn cho sức khỏe của bản thân. Đẹp đi đôi với khỏe như tâm liền với tướng. Đẹp tâm lẫn tướng sẽ giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải