Giải mã nhân tướng học qua 12 cung trên gương mặt (P2)

Nhân tướng học chỉ là một góc rất nhỏ nghiên cứu về các cung mệnh trên gương mặt. Và những yếu tố này sẽ có sự liên quan đến vận mệnh, công việc, đời sống,…của con người.

Nếu bạn có nhu cầu cân chỉnh bất kỳ đường nét nào trên gương mặt không nên bỏ qua bài viết này!

Cung Thiên Di

Ngay sát bìa trán phía trên, thể hiện cho sự di chuyển, giao tiếp trong xã hội. Theo nhân tướng học đây là một dấu hiệu để xem người đó có khả năng xuất ngoại, đi làm xa có thành công hay không. Vì cung ở vị trí khá khuất nên cần kết hợp với những cung khác để xem được chính xác hơn.

Người sở hữu cung thiên di đầy và sáng sẽ có cơ hội đi xa làm ăn và sinh sống tốt hơn. So với người có phần trán lõm, gồ ghề hoặc xám xịt. Dù có đi xa thì việc làm ăn cũng không thuận lợi, dễ gặp thị phi. Nhất là không được bất kỳ ai giúp đỡ, lênh đênh và chông chênh.

Cung Tật Ách

Nằm ở khu vực sống mũi, thể hiện sức khỏe và bệnh tật. Cụ thể là chúng sẽ nằm ở khu vực chân cánh mũi vị trí Niên thượng và Thọ thượng. Nếu khu vực này cao, ngay ngắn và thẳng xuống thì vượt qua và ít bệnh tật. Còn sống mũi thấp, lệch thì dễ bị bệnh và khó có thể trường thọ.

Cánh mũi có độ rộn vừa phải sẽ tốt cho nhân tướng của con người
Cánh mũi có độ rộn vừa phải sẽ tốt cho nhân tướng của con người

Nếu bạn cảm thấy cánh mũi của mình khá to, khiến cho dáng mũi kém thon gọn. Bạn có thể nâng cao sống mũi bằng sụn để trông dáng mũi có được độ thanh. Nếu cánh mũi quá dày và thô cần đến việc cắt cánh thì nên cân nhắc với bác sĩ. Cắt ở một độ vừa phải để tổng thể cân đối và đạt được độ tốt trong nhân tướng học.

Cung Điền Trạch

Ở khu vực giữa lông mày và mắt, tương tự cung Phúc Đức cũng có hai thuyết đều thể hiện cho tiền tài, vật chất. Hầu hết xung các cung xung quanh vùng mắt, trán đều có ảnh hưởng đến tiền tài, của cải của chúng ta.

<yoastmark class=

Cung điền trạch sẽ được tính từ mắt đến rìa lông mày. Vùng này sáng và rộng là người thừa hưởng được của cải ông bà, cha mẹ để lại. Để cải thiện vùng này thường chúng ta sẽ thực hiện các dịch vụ như cắt mí, nhấn mí. Xử lý các vấn đề da dư, nếp mí nhỏ giúp trẻ hóa đôi mắt, vùng mắt cũng đẹp và sáng hơn.

Cung Tử Tức

Nằm ở phía tuyến lệ dưới mắt, thể hiện khả năng sinh con và mối quan hệ với con cái sau này. Nếu Lệ Đường đầy đủ, tươi tắn thì con cái được hưởng phúc lộc tự nhiên, trái lại mà sâu hỏm, thô sạm là biểu hiện con cái không ra gì. Kết hợp với nhân trung để biết được duyên với con cái, có hiếu thuận hay không.

Vùng mí dưới là khu vực dễ gặp các vấn đề như thâm quầng, bọng mắt, da dư nhiều,… Thâm quầng khiến mí dưới sạm đi thần sắc mắt kém tươi tắn. Bạn có thể cải thiện bằng các phương pháp như thu da mí dưới, trẻ hóa bằng sóng RF, Hifu,…

Cung Phu Thê

Nằm ở phía 2 đuôi mắt, thể hiện mối quan hệ vợ chồng, tình duyên sớm muộn và sự hạnh phúc trong lứa đôi. Người sở hữu đuôi mắt trên nền gương mặt đầy đặn, hồng hào sẽ gặp được ý trung nhân như ý, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Đuôi mắt dài qua chân mày, không vết hằn, không nhăn sẽ có đường hôn nhân thuận lợi
Đuôi mắt dài qua chân mày, không vết hằn, không nhăn sẽ có đường hôn nhân thuận lợi

Ngược lại, người có đuôi mắt cụp, ngắn, hoặc nền dương mặt lõm hóp sẽ gặp nhiều trắc trở trong đời sống hôn nhân. Bạn có thể thay đổi khuyết điểm này các dịch vụ như mở góc mắt ngoài. Xóa nhăn đuôi mắt bằng botox hoặc các công nghệ sóng RF, Hifu giúp trẻ hóa vùng mắt.

Cung Nô Bộc

Nằm ở dưới khóe miệng tới cằm, thể hiện khả năng làm chủ của mỗi người, hay sự hỗ trợ giữa bản thân với người quen biết. Vị trí đích thực của cung nô bộ là ở vị trí địa các. Người sở hữu địa các đầy đặn, cân đối dễ dàng được quý nhân giúp đỡ. Và ngược lại người có địa các lõm, thấp,… sẽ gặp nhiều khó khăn trên đường đời.

Nhất là phần địa các có vết hằn, nứt tự nhiên sẽ gặp những người cấp dưới phản bội, không có tài năng. Ở phần cằm này để thay đổi những khuyết điểm trên bạn có thể tham khảo các dịch vụ như:

 • Tạo hình cằm bằng Filler 
 • Độn cằm giúp dáng cằm dài, gương mặt thanh thoát

Kết luận

Ngũ quan cân đối là một tiêu chí về cái đẹp mà ai trong chúng ta cũng hướng đến. Hai chữ “cân đối” không chỉ nói đến yếu tố đẹp mà còn nói đến hòa hợp với tổng thể. Sự hòa hợp này sẽ giúp bạn thu hút được cả may mắn, tài lộc và cả sự yêu quý của những người xung quanh. Nhân tướng học chỉ là một góc nhìn về các cung mệnh trên gương mặt. Sẽ không phải yếu tố quan trọng quyết định cuộc đời của bạn.

Khi bạn sở hữu một diện mạo đẹp, sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bản thân vui vẻ và dễ dàng gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên đừng biến bản thân trở thành người lụy “làm đẹp”, hãy duy trì nét đẹp hiện tại để chúng luôn có được cái hồn của sự tự nhiên và hài hòa. Làm đẹp không xấu nhưng đừng phụ thuộc vào chúng quá nhiều bạn nhé!

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải