EvolveX By Inmode

Công nghệ giảm mỡ, tăng cơ, tạo hình cơ thể toàn diện và không xâm lấn từ thương hiệu Inmode, đã được FDA chứng nhận.

Đây cũng là một trong những công nghệ nằm trong phác đồ “Body S – Giảm mỡ, Tăng cơ” tại Pensilia.

EvolveX by Inmode là gì?

Khi chúng ta già đi, làn da của chúng ta mất collagen và độ đàn hồi, khối lượng cơ của chúng ta giảm, và mỡ cơ thể của chúng ta tăng đều đặn. Nhưng đừng sợ, vì EvolveX by Inmode ở đây để giúp bạn giải quyết cả ba yếu tố và đạt được đường viền cơ thể lý tưởng!

EvolveX là một thiết bị tái tạo da và cơ thể không cần sử dụng tay của hãng InMode, đi kèm với ba loại đầu điều trị khác nhau: Tite, Tone và Trim. Mỗi đầu sử dụng các công nghệ tiên tiến có thể giúp đạt được kết quả tối ưu. Những đầu này thậm chí có thể được sử dụng đồng thời để tăng cường hiệu quả của liệu trình.

Đây là công nghệ duy nhất tích hợp sức mạnh cả 2 nguồn năng lượng trong cùng một điều trị đó là: Năng lượng tần số vô tuyến lưỡng cực (RF) và Kích thích xung điện (EMS), đáp ứng tối đa các mục tiêu về cơ thể như khi bạn tập Gym.

Công nghệ

EvolveX tích hợp 3 công nghệ không xâm lấn, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng trong một thiết bị. Công nghệ này sử dụng năng lượng tần số vô tuyến lưỡng cực (RF) và cơ chế kiểm soát nhiệt tự động hỗ trợ kích thích làm săn chắc da.

 • Công nghệ Tone kích thích cơ bắp bằng sóng xung điện (EMS) giúp cơ thể săn chắc, thon gọn.
 • Công nghệ Tite sử dụng sức mạnh của năng lượng RF để tăng sinh collagen, tái tạo da, giúp vùng da săn chắc và đàn hồi.
 • Công nghệ Transform kết hợp cả năng lượng tần số vô tuyến (RF) hai cực để đốt nóng sâu tế bào thượng bì và mỡ béo và sự kích thích cơ bắp bằng sóng xung điện (EMS) để tối ưu việc tăng cơ, giảm mỡ và săn chắc da, giảm dấu hiệu lão hóa da.

Công dụng

 • Với các công nghệ và tính năng tiên tiến mà Evolve sử dụng, nó có thể giúp bạn đạt được thân hình mơ ước một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không đau đớn, không thời gian nghỉ ngơi và thậm chí không để lại sẹo vết sau điều trị. Quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời! Đây là các ứng dụng khác nhau của Evolve và cách hoạt động của nó.

Giảm mỡ và Săn chắc da

 • Evolve sử dụng năng lượng tần số vô tuyến để kích hoạt hiệu ứng nhiệt. Những hiệu ứng này bao gồm co rút các mô da và tăng sản xuất collagen. Từ đó, giảm sự chùng nhão và cải thiện độ đàn hồi của da. Với liệu trình này, bạn có thể loại bỏ mỡ thừa, săn chắc da trên các vùng như cánh tay, đùi, mông và bụng.

Tăng cơ bắp

 • Có được những cơ bắp săn chắc và đẹp mà không cần đến phòng tập với Evolve Tone, liệu trình tôn dáng hiệu quả. Ứng dụng này sử dụng kích thích cơ bằng điện (EMS), giúp cải thiện sức mạnh và diện mạo của cơ bắp của bạn. Điều trị hiệu quả nhất khi áp dụng trên vùng mông và bụng. EMS cũng an toàn để sử dụng trên tất cả các loại da.

Cải thiện da sần vỏ cam

 • Da sần vỏ cam là tình trạng da gập ghềnh, sần sùi, không bằng phẳng do lượng mỡ phân bố không đều. Evolve Trim cung cấp giải pháp hoàn hảo cho tình trạng này vì nó giúp giảm thiểu sự xuất hiện của cellulite ở nhiều khu vực của cơ thể từ việc giảm số lượng tế bào mỡ trên khu vực được điều trị, giúp da mịn màng, đều màu và săn chắc hơn.

Ảnh Trước Sau

Hãy Liên Hệ Ngay Với PENSILIA Để Được Bác Sĩ Tư Vấn

Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Và Thẩm Mỹ Pensilia

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh da liễu: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp

► Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp

► Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN

► Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải