Cooltech Define – Công nghệ giảm mỡ

Công nghệ đông hủy mỡ 360 Pensilia

Cooltech define là công nghệ đông hủy mỡ mới nhất. Công nghệ này sẽ làm đông lạnh các khối mỡ một cách an toàn với âm độ có kiểm soát để phá hủy vĩnh viễn mỡ dưới da. Hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 lần điều trị.

Pensilia Beauty Clinic với việc chuyển giao công nghệ này vào đầu tháng 4 đã bổ sung danh sách gần 10 công nghệ giảm mỡ mới nhất từ Mỹ, Pháp, Canada, duy nhất tại Pensilia. Từ nay, khách hàng chỉ ở trong nước cũng có thể tiếp cận loạt công nghệ mới lấy lại eo thon, dáng đẹp, bắt kịp những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên toàn cầu.

Cơ chế hoạt động

Cơ chế Cryolipolysis đông hủy mỡ ở -10 độ C, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ, đào thải ra ngoài theo đường bài tiết. Váng mỡ thải ra có màu vàng nhẹ, vàng đậm hoặc đen tùy cơ địa của mỗi người.

Cooltech Define có tới 9 tay cầm điều trị khác nhau, cho phép giảm béo cùng lúc nhiều vùng mỡ trên cơ thể như vùng bụng, tay, bắp đùi…

Tay cầm massage làm mềm mô mỡ, đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp trẻ hóa vùng da điều trị.

hủy mỡ cooltech define

Công dụng

Hủy mỡ thừa vĩnh viễn

Sở hữu thân hình thon gọn là niềm khao khát không của riêng ai. Tuy nhiên, việc tập luyện hay ăn kiêng làm mất nhiều thời gian. Đồng thời cũng rất khó có thể loại bỏ những vùng mỡ thừa cứng đầu.

Cooltech Define với cơ chế hoạt động độc đáo, giúp hủy mỡ sâu vĩnh viễn, kết quả tổng trọng lượng được kéo giảm từ 5-7kg, thu từ 12-15cm số đo tùy tình trạng cơ thể.

Khách hàng không phải phẫu thuật, không tốn một giọt mồ hôi tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn có thể giảm tới 2 size đồ.

Liệu trình phù hợp với mọi đối tượng, nhất là người có lịch trình bận rộn hoặc những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao vẫn không thể giảm mỡ ở các vùng “cứng đầu” như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay…

Giảm mỡ sau sinh

Sau sinh, bên cạnh mỡ vùng bụng, đùi, hông, cánh tay, chị em thường gặp tình trạng chùng nhão và rạn da. Công nghệ Cooltech Define sẽ giúp bạn săn chắc cơ thể, phục hồi cơ bụng và hỗ trợ kiến tạo đường cong Sline, lấy lại form dáng thon gọn thời con gái.

Liệu trình giảm mỡ cấp tốc Pensilia
Tham khảo liệu trình hủy mỡ, tăng cơ siêu tốc mới nhất 2023 tại Pensilia.

Hình ảnh Trước Sau

Câu hỏi thường gặp

Điều trị có đau không?

Khi điều trị, khách hầu như chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị. Nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem tivi, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường. Vùng điều trị chỉ hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày.

Một lần điều trị bao lâu?

Điều trị giảm mỡ bằng Cooltech Define mất khoảng 60 phút. Công nghệ này có thể thực hiện giảm mỡ cùng lúc 4 vùng điều trị.

Hiệu quả như thế nào?

Sau điều trị, hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3. Và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Các mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Hãy Liên Hệ Ngay Với PENSILIA Để Được Bác Sĩ Tư Vấn

Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Và Thẩm Mỹ Pensilia

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh da liễu: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp
► Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo. Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp
► Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh. Chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
► Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
• Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM – 0924.777.885 – 0938777885
• Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng TTC Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP.Biên Hòa – 032.6666.247
• Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu – 034.5555.247

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải