Công nghệ ND yag điều trị nám sâu triệt để

Công nghệ Laser Nd Yag là một phát minh mới của Mỹ và được ứng dụng sâu rộng trong ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Công nghệ Laser Nd Yag là gì?

Laser Nd Yag là công nghệ đầu tiên của thế hệ laser màu. Là phương pháp sử dụng các tia laser tác động đến các tế bào sắc tố từ bên trong. Đây là công nghệ được ứng dụng hiệu quả về các vấn đề sắc tố da như nám, tàn nhang, đốm nâu, da không đều màu…bởi vì nó phá hủy có chọn lọc các tế bào hắc sắc tố melanin dư thừa và giảm thiểu sự khuếch tán nhiệt độ với các mô lành xung quanh.

Hiện nay phần lớn những laser ND yag trên thị trường là laser nano. Tuy nhiên gần đây đã có sự xuất hiện của một thế hệ laser mới, laser Pico với thời gian xung cực ngắn. Với thời gian xung ngắn như vậy nhưng lại mang một mức năng lượng cao hơn rất nhiều, giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và ít biến chứng.

Laser Pico là thế hệ laser mới của hệ thống laser Nd Yag Q-Switched. Cũng là loại laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát ra tia laser với xung picoseconds (một phần ngàn tỉ giây). Nhanh hơn 1000 lần so với laser sử dụng xung nano giây (nanosecond – một phần tỉ giây). Là loại laser nhanh nhất trong các loại laser mà các dòng máy laser thẩm mỹ trước đây ứng dụng.

Tại Pensilia hiện nay sở hữu tất cả các dòng máy của laser ND yag: laser nano, laser pico Fotona và laser PicoSure Pro by Cynosure (là dòng máy hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ thế giới).

 laser trị nám tại Pensilia

Ưu điểm của công nghệ Laser Nd Yag

 • Đảm bảo độ an toàn cho làn da.
 • Ít xâm lấn, hiệu quả điều trị cao
 • Áp dụng cho mọi đối tượng.

Kết quả điều trị bằng công nghệ Laser Nd Yag

 • Loại bỏ tàn nhang, nám da, bớt sắc tố cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt là các loại melasma, nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp
 • Ứng dụng cho xóa xăm cũng như làm sáng da.

 

Hiệu quả điều trị nám sau 4 lần laser yag
Hiệu quả điều trị nám sau 4 lần laser yag

(*) Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Sau khi điều trị bằng công nghệ Laser Nd Yag, Pensilia khuyên mọi người nên tuân thủ những hướng dẫn sau đây để có kết quả tốt nhất:

 • Tránh nắng trong những ngày đầu sau khi chiếu Laser
 • Nên thoa kem tái tạo da lên những nốt tàn nhang, nám đã được chiếu
 • Thoa kem điều trị ngày và đêm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để làn da nhanh chóng được phục hồi

Tại sao chọn sử dụng công nghệ Laser Nd Yag tại Pensilia?

công nghệ trị nám laser nd yag

Đặt lịch hẹn với bác sĩ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải