Cấy tan mỡ hông bằng tinh chất: Một phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nhanh gọn

Tan mỡ hông là một giải pháp giúp chị e phụ nữ sở hữu vóc dáng thon gọn. Phần mỡ ở hông, eo luôn là nổi niềm của rất nhiều chị em phái đẹp. Khó đánh tan, dày cọm, thô khiến cơ thể mất cân đối.

Phương pháp này không chỉ giúp giảm mỡ thừa mà còn kích thích tái tạo tế bào da, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về quá trình cấy tan mỡ hông bằng tinh chất và những lợi ích mà nó mang lại.

Cấy tan mỡ hông là gì?

Tổng quan

Cấy tan mỡ hông là một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn. Sử dụng tinh chất giảm mỡ được cấy vào vùng hông để làm tan mỡ thừa. Và giảm kích thước của vùng này giúp chúng thon gọn hơn.

Cấy tan mỡ hông là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật
Cấy tan mỡ hông là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật

Cơ chế làm việc của cấy tan mỡ hông

Khi cấy tinh chất vào vùng hông, thành phần trong tinh chất sẽ phá vỡ và tan chảy mỡ thừa. Các thành phần trong tinh chất sẽ tác động lên mỡ, giúp chúng tan chảy. Và mỡ sẽ được đào thải tự nhiên ra khỏi cơ thể bằng đường bài tiết, tuyến mồ hôi.

Lợi ích của cấy tan mỡ hông

Giảm mỡ nhanh chóng

Cấy tan mỡ hông là một phương pháp giảm mỡ hiệu quả. Giảm kích thước của vùng hông một cách đáng kể. Với việc cấy tinh chất trực tiếp vào mỡ thừa, quá trình giảm mỡ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mỡ thừa được loại bỏ một cách nhanh chóng
Mỡ thừa được loại bỏ một cách nhanh chóng

Không cần nghĩ dưỡng dài hay kiêng cữ nhu hút mỡ thông thường. Cấy tan mỡ bằng tinh chất có thể về ngay trong ngày. Bạn có thể duy trì việc cấy tinh chất theo sự chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Mỡ thải ra một cách tự nhiên

Đa phần các bạn sẽ khó hình dung về cơ chế đào thải mỡ bằng tinh chất. Chúng sẽ chuyển từ dạng mỡ đặc thành dạng lỏng. Thông qua đường bài tiết là nước tiểu hoặc tuyến mồ hôi đi ra bên ngoài.

Từ đây mỡ thừa được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Không cần phải thực hiện thêm bất kỳ phương pháp nào vẫn có được vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra và thăm khám với bác sĩ trước khi thực hiện nhé!

Quá trình cấy tan mỡ hông

Kiểm tra y tế và tư vấn

Trước khi tiến hành cấy tan mỡ hông, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế và tư vấn với khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo rằng bệnh nhân thích hợp để thực hiện phương pháp này. Phát hiện được những bệnh lý tiềm ẩn bảo vệ sức khỏe cho chúng ta.

Chuẩn bị và cấy tinh chất

Sau khi kiểm tra và tư vấn, bác sĩ sẽ chuẩn bị tinh chất giảm mỡ. Bạn sẽ được ủ tê vùng hông trong vòng 15 đến 20 phút. Bước cuối cùng bác sĩ sẽ cấy tinh chất vào vùng cần giảm mỡ. Tùy kích thước mỡ mà lượng tinh chất được cần nhiều hay ít.

Sự hồi phục và kết quả

Sau khi cấy bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau đó. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, bệnh nhân nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Kết quả cuối cùng có thể được nhìn thấy sau một thời gian ngắn, khi mỡ thừa đã tan chảy và bị đào thải khỏi cơ thể.

Có nên cấy tan mỡ hông?

Cấy tan mỡ hông là một phương pháp an toàn và hiệu quả để giảm mỡ và săn chắc vùng hông. Mỗi người có thể trạng sức khỏe và mong muốn riêng. Việc quyết định có nên cấy tan mỡ nên được thảo luận và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài cấy tan mỡ còn phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nào không?

Sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra rất nhiều phương pháp giảm mỡ. Phù hợp với nhiều mục tiêu và thể trạng cơ thể. Ngoài cấy tinh chất thì sử dụng các dòng máy công nghệ cao vẫn có thể loại bỏ được mỡ thừa.

Redustim sử dụng công nghệ giảm mỡ Biostimology được nghiên cứu 20 năm
ReduStim sử dụng công nghệ giảm mỡ Biostimology được nghiên cứu 20 năm

Tại Pensilia hiện đang sở hữu liệu trình Giảm mỡ Tăng cơ The Body – S độc quyền. Là sự kết hợp của nhiều dòng công nghệ mang đến phác đồ giảm mỡ tối ưu cho từng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mỡ thừa phù hợp thì có thể tham khảo liệu trình này nhé!

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải