Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt Sài Gòn?

Mong muốn có 1 lần da săn chắc, mịn màng, căng bóng luôn là điều các chị, các cô theo đuổi, nhưng thời gian không từ một ai. Vì vậy việc chảy xệ, nếp rãnh mũi má xuất hiện ngày càng sâu và có nhiều trường hợp máy móc, công nghệ dù có hiện đại vẫn không kéo nâng nổi làn da đã chảy xệ. Chính vì vậy các nhà khoa học đã sáng tạo ra chỉ nâng cơ, treo cơ mà không phải phẫu thuật.

Vậy nâng cơ, xóa nhăn bằng chỉ ở đâu tốt? Tiêu chí nào lựa chọn một địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Tiêu chí giúp căng chỉ thẩm mỹ đẹp mỹ mãn

Chất lượng của sợi chỉ

Bắt nguồn từ việc các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khi căng da mặt. Muốn hiệu quả phải cố định được các lớp da, các lớp cân cơ vào những điểm bám xương, bám cơ… Nên các nhà khoa học đã chế tạo ra loại chỉ khi luồn dưới da sẽ có những mấu nâng đỡ. Giúp bám vào các cân cơ và treo ngược da lên trên con đường chỉ đi dưới da. Và khi chỉ tác động dưới da sẽ tạo ra 1 phản ứng tăng sinh collagen, giúp cho làn da tươi trẻ hơn, săn chắc và đầy đặn hơn.

Theo bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo, điều quan trọng nhất khi căng chỉ là chất lượng sợi chỉ sử dụng. Theo đó, sợi chỉ phải thật tốt, căng chắc thì kết quả mới căng treo da bền vững, mới kích thích tăng sinh collagen tốt:

 • Sợi chỉ phải chắc để đảm bảo khi căng kéo không bị đứt chỉ bên trong
 • Sợi chỉ chắc nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại để tạo nét tự nhiên cho khuôn mặt khi cười, biểu lộ cảm xúc không bị đơ như những loại chỉ không tốt khác.
 • Gai chỉ phải đảm bảo độ bám dính vào cơ chắc, không bị gãy gai gây tụt chỉ khi bs thao tác kéo căng, treo da, nên những dạng chỉ gai đúc sẽ đảm bảo được điều này.
 • Những hoạt chất đi kèm trong chất liệu tạo nên sợi chỉ sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen tốt hơn.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Bên cạnh việc Pensilia sử dụng chỉ có nguồn gốc Châu Âu được CE và FDA chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Chất lượng chỉ phù hợp mọi cơ địa và đem lại hiệu quả trẻ hóa nhanh chóng.

Và cuối cùng là kỹ thuật, tay nghề của người bác sĩ thực hiện thủ thuật này vì mỗi làn da. Mỗi khuôn mặt sẽ có hình dáng. Mức độ chảy xệ và hướng chảy xệ da khác nhau. Nên việc chọn đúng hướng để đặt sợi chỉ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ.

Căng da mặt bằng chỉ tại Pensilia
Căng da mặt bằng chỉ tại Pensilia

Căng chỉ bao lâu thì lành và giữ được bao lâu?

Kết quả sau căng chỉ thường đẹp nhất sau 1 tháng, có những làn da bị bầm hoặc không bị gì cả. Và kết quả này giữ được 3-5 năm.

Căng chỉ collagen ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?

Như đã nói ở trên, cấy chỉ căng da mặt là một kỹ thuật làm đẹp khá phức tạp. Nó đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm.

Tại Hồ Chí Minh, phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Pensilia là đơn vị đi đầu trong công nghệ căng chỉ nội khoa. Và bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, giám đốc chuyên môn phòng khám – người trực tiếp thực hiện căng chỉ cho bạn – cũng được biết đến với vai trò là chuyên gia đào tạo của thương hiệu chỉ nổi tiếng Xline. Đây là sản phẩm Chỉ nâng cơ sinh học (chỉ collagen) đến từ châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Hiệu quả điều trị cũng như an toàn đã được chứng minh.

Đây cũng là dịch vụ xóa nhăn, nâng cơ vượt trội. Đặc biệt là xử lý rãnh mũi má, nâng cung mày không phẫu thuật đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bởi độ an toàn cao – phù hợp cho mọi cơ địa. Hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi. Và nếu các chị em là người không muốn can thiệp dao kéo thì đây là giải pháp cực kỳ phù hợp vì không chảy máu mà hiệu quả lại có thể giữ đén 6 – 8 năm. Tiết kiệm kha khá thời gian và tiền bạc.

Ưu điểm vượt trội khi nâng chỉ xóa nhăn tại Pensilia

 • Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ có độ chính xác cao, có thể về nhà trong ngày.
 • 100% không lộ sẹo. Không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ
 • Không đau, không xâm lấn đến các cơ mô và thần kinh vùng mặt. Không gây căng cứng da mặt ảnh hưởng tới việc biểu lộ cảm xúc.
 • Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt. Vùng da sau điều trị có độ căng phẳng, đầy đặn, mịn mà và tươi trẻ tự nhiên.
 • Kết quả nâng vượt trội với thời gian duy trì dài hơn.
 • Chỉ có nguồn gốc Châu Âu được CE và FDA chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Phù hợp mọi cơ địa và đem lại hiệu quả trẻ hóa nhanh chóng. Chỉ với lực căng mạnh giúp tối ưu hóa hiệu quả nâng cơ và giảm thiểu số lượng chỉ cần sử dụng.
Căng da mặt bằng chỉ
Căng da mặt bằng chỉ

Quy trình căng chỉ tại Pensilia cho bạn một kết quả mỹ mãn

 • Bước 1: Đánh giá làn da và lựa chọn chỉ phù hợp

Trước khi thực hiện cấy chỉ, các bác sĩ sẽ đánh giá làn da. Và tư vấn dòng chỉ cũng như kỹ thuật phù hợp. Bước này sẽ quyết định sự thành công của cả một quá trình.

 • Bước 2: Tư vấn số mũi chỉ phù hợp

Sau khi tư vấn loại chỉ và phương pháp kỹ thuật, bác sĩ sẽ có nhiệm vụ giải thích với khách hàng về quá trình và số mũi chỉ phù hợp với tình trạng da.

 • Bước 3: Thực hiện liệu trình căng chỉ theo chuẩn y khoa
Căng da mặt bằng chỉ tại Pensilia
Căng da mặt bằng chỉ tại Pensilia

Đặt lịch hẹn khám và tư vấn nhanh chóng qua Hotline 0938 777 885.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải