Căng chỉ nâng mông có hiệu quả không?

Trong thời đại ngày nay, căng chỉ nâng mông đã trở thành một xu hướng phổ biến trong việc cải thiện hình dáng và tự tin của phụ nữ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra đó chính là: “Căng chỉ nâng mông có hiệu quả không?”

Hãy cùng chúng tôi khám phá sự thật về phương pháp này qua bài viết dưới đây!

Tổng quan về căng chỉ nâng mông

Phù hợp với những ai?

Vùng mông khi tuổi còn trẻ sẽ có độ căng tròn nhất định. Tuy nhiên ở một số trường vùng 3 lại chảy xệ kém săn, thậm chí mọi người hay đùa là “bị lép”. Vì kích thước mông quá nhỏ so với tỷ lệ cơ thể.

Mông xệ kém săn chắc khiến vóc dáng mất đi đường cong hấp dẫn
Mông xệ kém săn chắc khiến vóc dáng mất đi đường cong hấp dẫn

Sau sinh hoặc tuổi càng cao thì mông sẽ chảy xệ và mất đi độ đàn hồi. Từ đó vóc dáng cũng mất đi tỷ lệ vàng, đường cong không còn hấp dẫn như trước. Bạn nên thực hiện căng chỉ nâng mông khi:

 • Vòng 3 chảy xệ kém săn chắc
 • Dáng mông bè không được gọn gàng
 • Dáng mông không được tròn trịa
 • Hõm mông hóp sâu

Quá trình thực hiện trong bao lâu?

Căng chỉ để cải thiện dáng mông là một tiểu phẫu được thực hiện khá nhanh. Chỉ từ 30 đến 60 phút là kết thúc quá trình thực hiện. Vùng mông sau làm không có vết mổ hở chỉ là những chấm nhỏ để đưa chỉ vào. Hầu như không cần nghỉ dưỡng dài hạn

Đây cũng là một trong những ưu điểm của căng chỉ. Thực hiện nhanh và không cần nghỉ dưỡng. Sau làm bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên vẫn nên tránh tác động mạnh đến vòng 3 nhé!

Sau căng chỉ nâng mông có cần kiêng cữ gì không?

Chắc hẳn về vấn đề kiêng cữ là điều mà chị em rất quan tâm. Xu hướng hiện nay thích các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn vì chúng gọn nhanh và không cần nghỉ dưỡng. Căng chỉ cũng phù hợp với những tiêu chí này.

Tránh các vận động mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mông
Tránh các vận động mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến vùng mông

Quá trình chăm sóc tại nhà khá đơn giản mà không cần kiêng khem quá khắt khe so độn mông. Một số điều bạn cần lưu ý như:

 • Không nên vận động mạnh, thể theo trong tuần đầu tiên sau thực hiện
 • Hạn chế ngồi trên vật cứng, nên có đệm lót
 • Không dùng tay xoa nắn hay tác động trực tiếp vào vùng mông
 • Nên thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ

Căng chỉ nâng mông có hiệu quả không?

Về độ hiệu quả thì căng chỉ nâng mông vẫn là một lựa chọn làm đẹp phù hợp. Đáp ứng được nhiều tiêu chí như cải thiện dáng mông, tạo độ săn chắc, tự nhiên. Hơn cả thế là chúng không cần xâm lấn quá sâu chúng ta tiết kiệm được thời gian hồi phục.

Chi phí thực hiện nâng mông cũng không quá đắt đỏ. Các loại chỉ thẩm mỹ dùng cho làm đẹp có hạn sử dụng sử dụng từ 2-3 năm. Là dòng chỉ tan sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngay cả khi chúng đã tan thì vùng mông sẽ trở lại trạng thái ban đầu chứ không bị biến dạng.

Làm đầy hõm mông bằng chỉ: 40.000.000 VNĐ/lần

Căng chỉ nâng mông: 45.000.000 VNĐ/lần

Q&A: Nâng mông bằng chỉ và những điều bạn cần biết

1. Có cần phải có sự can thiệp phẫu thuật không?

Không, căng chỉ nâng mông là một phương pháp không đòi hỏi phẫu thuật. Giúp tránh được những rủi ro đi kèm. Cũng như tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng hồi phục.

2. Phương pháp này có an toàn không?

Với những người thực hiện đúng cách và tại các cơ sở uy tín. Được bác sĩ chuyên môn, sử dụng chỉ đạt chất lượng. Căng chỉ nâng mông vẫn mang lại an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Căng chỉ nâng mông tạo vòng 3 căng tròn
Căng chỉ nâng mông tạo vòng 3 căng tròn

3. Có cần thiết phải có thời gian nghỉ dưỡng dài ngày sau quá trình này không?

Bạn không cần quá lo lắng đến việc nghỉ dưỡng. Sau căng chỉ mông không nhất thiết phải nằm nghỉ ngơi trên giường một thời gian dài. Bạn vẫn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Chỉ cần hạn chế tác động vào mông. Sau 1 tuần thì vùng mông ổn định dạng bạn có thể hoạt động trở lại.

4. Căng chỉ có thể làm đầy hõm mông hai bên không?

Hoàn toàn có thể bạn nhé! Hõm mông hai bên không có cơ sẽ không thể tập luyện để làm tăng cơ vùng này. Để có thể làm đầy chúng ngoài tiêm chất làm đầy thì căng chỉ là một lựa chọn hoàn hảo.

Kết Luận

Để có được một lựa chọn làm đẹp vòng 3 tốt nhất bạn nên có sự thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. “Độ mông” có rất nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và khuyết riêng biệt. Và chúng sẽ phù hợp với từng tình trạng cụ thể. Bạn đang có nhu cầu nâng mông hãy liên hệ với Pensilia nhé!

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải