Cách trị gàu đơn giản hiệu quả tại nhà bằng chanh

Gàu là một hiện tượng thường xuất hiện khiến da đầu của bạn ngứa ngáy, khó chịu. Những hạt phấn trắng này ảnh hưởng rất nhiều đến mái tóc và vẻ đẹp của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng chanh với những cách đơn giản tại nhà. Với chanh, bạn có thể trị gàu hiệu quả và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và vẻ đẹp của chính mình.

Nước cốt chanh

 

Trị gàu bằng nước cốt chanh
Trị gàu bằng nước cốt chanh

Cắt đôi quả chanh, vắt lấy nước và bỏ hạt. Gội đầu với nước thật sạch rồi dùng nước cốt thoa khắp da đầu và tóc. Bạn dùng vỏ chanh massage da đầu khoảng 15 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần/ngày để được hiệu quả tốt nhất.

Chanh và dấm

trị gàu bằng chanh và giấm
Trị gàu bằng chanh và giấm

Trộn 1 thìa nước cốt chanh và 2 thìa dấm trắng. Thoa đều lên da đầu và tóc rồi massage nhẹ nhàng. Sau đó, gội lại bằng dầu gội và nước sạch.

Chanh, đường phèn và bạc hà

Trị gàu bằng chanh, đường phèn và bạc hà
Trị gàu bằng chanh, đường phèn và bạc hà

Dùng ½ quả chanh, 1 viên đường phèn và 3 thìa cà phê bạc hà xay nhuyễn. Gội đầu bằng nước rồi thoa hỗn hợp này lên da đầu và tóc. Để yên khoảng 20 phút và gội lại bằng nước sạch. Hoặc bạn có thể gội lại với các loại dầu gội đặc trị gàu để có kết quả nhanh nhất.

Chanh và dầu ô liu

Trị gàu bằng chanh và dầu oliu
Trị gàu bằng chanh và dầu oliu

Trộn đều 1 thìa nước cốt chanh và 1 chén dầu ô liu. Làm ướt tóc và thoa đều hỗn hợp này lên tóc. Ủ đến sáng hôm sau và gội đầu lại với nước sạch. Hỗn hợp này giúp trị gàu rất hiệu quả.

Công nghệ Mesotherapy trị gàu hiệu quả tại Pensilia

Phương pháp khắc phục gàu hiệu quả tại Pensilia
Phương pháp khắc phục gàu hiệu quả tại Pensilia

Công nghệ này sẽ giải quyết tình trạng gàu nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời giúp giảm nhờn và cân bằng da đầu hiệu quả. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà công nghệ Mesotherapy luôn được nhiều khách hàng lựa chọn khi điều trị gàu tại Pensilia:

 • Gà và da dầu giảm 99%
 • Kết quả hiệu quả và không bị tái phát
 • Thích ứng với mọi loại da đầu, kể cả những loại da nhạy cảm nhất.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải