Những cách giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà không cần đến phòng gym

Không phải cứ đến phòng gym là bạn có thể giảm cân hiệu quả. Đôi khi vừa tốn tiền mà kết quả lại chẳng thấy đâu. Có những phương pháp đốt cháy mỡ thừa chỉ cần dành chút thời gian là có thể thực hiện tại nhà. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy triệt để nếu bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Đốt cháy mỡ thừa bằng cách Leo cầu thang

Trong 10 phút, bạn có thể đốt cháy được khoảng 100 calo bằng cách leo cầu thang.
Trong 10 phút, bạn có thể đốt cháy được khoảng 100 calo bằng cách leo cầu thang.

Khi lên tầng cao của chung cư, bạn thường chọn cách đi thang máy tiện lợi. Thay đổi thói quen đó và cố gắng đi cầu thang bộ nhé. Leo cầu thang bộ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn 7 lần so với đi thang máy. Trong 10 phút, bạn có thể đốt cháy mỡ thừa được khoảng 100 calo bằng cách leo cầu thang.

Tập thể dục cường độ cao trong thời gian ngắn

Điều này có thể đốt cháy lượng mỡ thừa gấp 1,5 – 2 lần so với bình thường.
Điều này có thể đốt cháy lượng mỡ thừa gấp 1,5 – 2 lần so với bình thường.

Việc tập thể dục này có thể đốt cháy mỡ thừa gấp 1,5 – 2 lần so với bình thường. 10 phút nhảy nhanh tiêu hao bằng khoảng 20 – 30 phút ở cường độ vừa phải. Bạn có thể đốt cháy hơn 200 calo chỉ với 2,5 phút nhảy dây ở cường độ cao. Bạn có thể chọn cách này khi không có đủ 10 phút để tập thể dục.

Đốt cháy mỡ thừa thông qua Khiêu vũ

khieu-vu

Theo nghiên cứu của Đại học Brighton (Anh), khiêu vũ là cách giảm cân tuyệt vời. Khiêu vũ trong 1 giờ có thể đốt cháy từ 200 đến 600 calo. Đồng thời cũng như tăng sức mạnh, tính linh hoạt và làm chậm quá trình lão hóa da.

Đốt cháy mỡ thừa bằng các bài tập Tabata

tap-ta-ba-taKhông chỉ đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, tabata góp phần tăng cường quá trình trao đổi chất. Nhờ đó có thể cải thiện hệ thống tuần hoàn, tim mạch, hô hấp…

Bạn sẽ đốt cháy 13,5 calo chỉ với 1 phút tập Tabata. Và tăng gấp đôi lượng calo bạn đốt cháy trong nửa giờ sau đó. Tabata được thực hiện trong vòng 4 phút, 20 giây tập cường độ cao thì 10 giây nghỉ.

Ngủ đủ giấc giúp đốt cháy mỡ thừa

ngu-du-giac

Bạn đừng nghĩ ngủ sẽ làm cho mình tăng cân. Thực ra ngủ đủ giấc hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Để có giấc ngủ ngon, hãy tránh ánh sáng màn hình và ăn uống trước khi ngủ.

Cười thường xuyên

cuoi-nhieu-1

Nụ cười là cách đơn giản nhất để giảm cân. Cụ thể, nếu cười trong 10 – 15 phút bạn có thể đốt cháy đến 40 calo. Hãy đọc những câu chuyện hài hay trò chuyện vui vẻ với người thân, bạn bè.

Công nghệ làm đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng tại Pensilia

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Pensilia hiểu được sự lo lắng của mọi người về việc giảm cân, tan mỡ. Với công nghệ tan mỡ hiện đại Cavilipo, lượng mỡ thừa được tiêu huỷ nhanh chóng. Đồng thời, kết hợp với sóng RF để giữ được làn da mịn màng, săn chắc cho khách hàng. Phương pháp này giúp đốt cháy mỡ thừa nhưng không gây xâm lấn cho các vùng da lân cận và hiệu quả tức thì.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải