Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tham gia Hội thảo tại Trường ĐH Mở TP.HCM

Ngày 8/3/2023 BS CKII Nguyễn Phương Thảo tham gia Hội thảo Báo cáo 02 chuyên đề: “Rụng tóc và Thẩm mỹ trẻ hóa da nội khoa” do BCH Công đoàn trường ĐH Mở tổ chức.

BS CKII Nguyễn Phương Thảo cùng Cán bộ, Viên chức Trường ĐH Mở chụp hình lưu niệm

Hiện nay, rụng tóc không chỉ là nỗi lo của các mẹ bỉm sữa sau sinh mà còn là mối quan tâm của rất nhiều người, bất kỳ độ tuổi nào. Đặc biệt, hậu Covid-19 thì tình trạng rụng tóc ngày càng nghiêm trọng hơn ở mọi lứa tuổi.

Tại hội thảo BS Nguyễn Phương Thảo đã chia sẻ một số nguyên nhân gây rụng tóc cũng như giới thiệu những phương pháp công nghệ chữa trị giúp hạn chế rụng tóc. Ngoài ra, Bác sĩ cũng cho biết thêm “Nếu bạn thấy tóc mình rơi nhiều trên sàn nhà hay mắc trên cây lược mỗi khi bạn chải đầu nhưng số lượng tóc không quá 100 sợi một ngày thì hãy khoan lo lắng. Bởi vì sợi tóc đã đến giai đoạn telogen và rụng đi, tóc mới sẽ nhanh mọc lên”.

BS Nguyễn Phương Thảo tại Hội thảo

Bên cạnh đó, với chủ đề “Thẩm mỹ trẻ hóa da nội khoa” Bác sĩ cũng chia sẻ thêm về thông tin những công nghệ trẻ hóa da phổ biến hiện nay như Ultherapy, Hifu,Thermage…cụ thể hơn về nguyên lý hoạt động, về công dụng cũng như công nghệ nào thì phù hợp với làn da nào.

Hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cán bộ, viên chức và người lao động. Thông qua Hội thảo Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề về mái tóc và làn da từ đấy cung cấp những kiến thức hữu ích đến với cán bộ, viên chức nhà trường.

Cán bộ, viên chức trường ĐH Mở TP.HCM

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thảo:

Đặt lịch thăm khám với BS Nguyễn Phương Thảo:

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải