Bí quyết giảm rụng tóc

Cô bạn của Pensilia tâm sự, mỗi khi chải tóc, nàng cảm thấy xót xa vì mái tóc đã ít lại còn rụng nhiều.

Không biết từ đâu và từ khi nào mái tóc dày bồng bềnh trở thành quy chuẩn cho vẻ cuốn hút, quyến rũ của người phụ nữ. Thế nhưng theo thời gian và cả ô nhiễm, mái tóc của chúng ta sẽ ngày càng yếu, dễ khô xơ và rụng nhiều. Không phải đợi khi tóc rụng đến hói, bạn mới chăm sóc tóc.

Khi tóc rụng nhiều, đa phần phái đẹp sẽ nghĩ đến tóc giả, mái giả để che khuyết điểm. Ngày nay, công nghệ Mesotherapy với một mũi tiêm sẽ trả lại cho bạn mái tóc dày, bóng và chắc khỏe.

Nguyên nhân gây rụng tóc?

Nguyên nhân gây rụng tóc ở cả nam giới và phái đẹp có thể đến từ:

 • Di truyền
 • Sự mất cân bằng hormone bên trong và xung quanh nang tóc
 • Thiếu các chất dinh dưỡng
 • Căng thẳng trong một thời gian dài
 • Do thuốc. lúc này, rụng tóc có thể do bạn vừa trải qua cuộc phẫu thuật hoặc trải qua hóa xạ trị.

 

Nguyên lý hoạt động của mesotherapy

Công nghệ Mesotherapy được khám phá vào năm 1952, bởi bác sĩ Michacel Pistor, người pháp. Đến nay, mesotherapy đã được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ và điều trị rụng tóc hói đầu.

Sau khi tìm hiểu kĩ về tình trạng da đầu, nguyên nhân của việc rụng tóc, các bác sĩ sẽ sử dụng một hỗn hợp của hơn 150 hoạt chất, tiêm trực tiếp vào da đầu. Mũi tiêm này cung cấp các dưỡng chất cần thiết: vitamin H, B3, B5, B6, B8, B9, B12 vào từng nang tóc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc.

Mỗi đợt trị liệu cách nhau khoảng 1 tuần trong tháng đầu tiên; mỗi nửa tháng 1 lần trong 2 tháng kỳ tiếp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm nhắc lại 1 đến 2 tháng/lần. Sau khoảng 3 tuần kể từ lần điều trị đầu tiên, lượng tóc rụng đã giảm đến 80 – 90 %, trả lại cho bạn mái tóc óng mượt bồng bềnh.

Liên hệ với Pensilia để chúng tôi tư vấn và book lịch khám với bác sĩ da liễu.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải