Bác sĩ CKI Trương Quốc Việt báo cáo nghiên cứu về công nghệ trẻ hóa Thermage

Vừa qua tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu trẻ hóa số 01 thế giới và 15 năm Thermage Việt Nam chính hãng, bác sĩ CKI Trương Quốc Việt, bác sĩ da liễu của Phòng khám Pensilia đã có buổi chia sẻ vô cùng tâm huyết với chủ đề “Điều trị mức độ lão hóa nặng với cặp tip Thermage FLX Face & Eye”.

Điều trị mức độ lão hóa nặng với cặp tip Thermage FLX Face & Eye

Tại buổi chia sẻ, bác sĩ Trương Quốc Việt đã trình bày nghiên cứu khoa học, ứng dụng của công nghệ Thermage FLX trên vùng mặt và mắt để điều trị lão hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng trên khách hàng, đây là chủ đề mà bác sĩ Quốc Việt rất tâm đắc.

Bác sĩ Trương Quốc Việt Pensilia

Tiêu chuẩn vàng trong điều trị lão hóa da không xâm lấn

Thermage là công nghệ làm đẹp không xâm lấn ra đời từ Mỹ vào năm 2002. Thermage được xem là tiêu chuẩn vàng trong trẻ hóa da nội khoa, thon gọn khuôn mặt. Đặc biệt phù hợp với những khuôn mặt có rãnh mũi má xệ, da kém săn chắc và có chút mỡ. Điều trị nếp nhăn, trẻ hóa da với thermage có thể giúp trẻ ra 5-10 tuổi và duy trì được 1 – 2 năm.

Tính đến nay Thermage đã qua 4 đời cải tiến, hiệu quả ngày càng vượt trội: “Thời gian điều trị rút ngắn hơn 25% – Kết quả duy trì lâu hơn 2 -3 lần – Mang lại cảm giác dễ chịu hơn”.

Thermage trẻ hóa da vùng mặt và mắt

Công nghệ Thermage sử dụng công nghệ tần số vô tuyến để làm nóng các lớp giàu collagen ở sâu trong da. Nhiệt độ giúp làm căng collagen hiện có và tái tạo collagen mới để giảm tình trạng da chảy xệ và cải thiện kết cấu của bề mặt da.

Bác sĩ Trương Quốc Việt chia sẻ thêm, thế hệ Thermage FLX xóa nếp nhăn vùng mặt và mắt chỉ sau một lần điều trị. Hiệu quả này đã được chứng minh lâm sàng và tiến trình thẩm mỹ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn trong suốt thời gian thực hiện.

 • Mắt: Xóa rãnh nhăn vùng mắt, nâng mí mắt bị sụp.
 • Mặt: Xóa rãnh nhăn quanh miệng, tan mỡ nọng cằm, phục hồi đường viền hàm, nâng vùng chân mày.
Bác sĩ da liễu Pensilia tại hội nghị kỷ niệm thành lập Thermage
Bác sĩ Trương Quốc Việt trình bày nghiên cứu khoa học tại Hội nghị kỷ niệm 20 năm thành lập Thermage.

Liệu trình trẻ hóa da Thermage tại Pensilia

Bác sĩ Trương Quốc Việt cũng cho biết, Thermage là một công nghệ quá đỗi quen thuộc với các khách hàng làm đẹp, trẻ hóa tại Pensilia. Pensilia đã đồng hành cùng Thermage từ thế hệ Thermage CPT – 1 chuẩn công nghệ trẻ hóa da hiệu quả, an toàn được FDA approved – đến thế hệ Thermage FLX cải tiến về thời gian điều trị, hiệu ứng nhiệt và tăng sinh collagen,…

Thermage là 1 công nghệ mà hầu như khách nào đến với Pensilia đều chỉ cần tư vấn 1 lần đầu, những lần sau thì cứ định kỳ 8 tháng – 1 năm là khách hàng tự đến muốn làm tiếp liệu trình vì thấy rõ hiệu quả.

Phác đồ điều trị trẻ hóa kết hợp tiêm trẻ hóa

Đặc biệt, khi thực hiện liệu trình Thermage tại Pensilia, Quý khách hàng còn được tặng thêm tiêm trẻ hóa, săn chắc da Thụy Sỹ giúp da vừa săn chắc vừa trắng hồng, căng bóng. Đây là liệu trình được các khách hàng rất yêu thích.

Tre già măng mọc – Pensilia rất tự hào khi có đội ngũ kế thừa là các Bác sĩ chuyên khoa da liễu rất yêu nghề, yêu bệnh nhân và đam mê nghiên cứu.

Và hy vọng với những thành tựu này, Khách hàng nhà Pensilia sẽ luôn được hưởng những dịch vụ điều trị, chăm sóc da tốt và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo khoa học công nghệ mới trong thẩm mỹ da

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Công nghệ trẻ hóa Thermage FLX
Các báo cáo viên tại Hội nghị 20 năm thành lập Thermage.
Thermage và Pensilia
Liệu trình trẻ hóa Thermage được khách hàng Pensilia rất yêu thích bởi hiệu quả và không xâm lấn.

 

Liệu trình Thermage Pensilia
Các bác sĩ nhà Pensilia tham dự Hội nghị; Bác sĩ CKI Trương Quốc Việt, Mr Tạ Chí Cường (CEO Pensilia), bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo, bác sĩ Hoàng Thị Hồng Trâm, bác sĩ CKI Thanh Thúy.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải