Bác sĩ Pensilia giải đáp “Trị sẹo rỗ bằng lăn kim có hiệu quả?”

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim là gì?

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim là phương pháp sử dụng các đầu kim nhỏ được thiết kế đặc biệt (kim lăn) tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo tạo ra những tổn thương giả mạo, nhằm kích hoạt cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời tạo đường dẫn giúp cấy trực tiếp tế bào gốc nuôi dưỡng, phục hồi làm lành những tổn thương từ sâu bên trong. Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim giúp vết thương tự phục hồi và vẫn giữ mô da nguyên vẹn, không hề gây ra tổn thương nào đáng kể.

Cơ chế tác động của phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim

Nguyên tắc trong trị sẹo rỗ bằng lăn kim là tạo ra những tổn thương vi điểm giả mạo nhằm kích hoạt cơ chế tự làm lành tổn thương của cơ thể theo dạng phức hợp vừa lấp đầy sẹo lõm vừa tạo đường dẫn kết hợp nuôi dưỡng tế bào gốc.

 • Lấp đầy sẹo rỗ/ sẹo lõm: Trị sẹo rỗ bằng lăn kim giúp đẩy mạnh quá trình phát triển tế bào mô da ở biểu bì, làm lành tổn thương của cơ thể, đồng thời kích thích tăng sinh collgen và elastin phát triển lấp đầy các tổn thương bên trong.
 • Kết hợp nuôi cấy tế bào gốc: các mũi kim siêu nhỏ sẽ tạo đường dẫn giúp các dưỡng chất hấp thụ sâu vào bên trong, sau khi tế bào gốc thẩm thấu vào lớp biểu bì, trung bì, nuôi dưỡng giúo da khỏe mạnh, sáng mịn. Chu ký tăng sinh kéo dài 2-3 tháng tùy theo mức độ phục hồi , cơ địa của mỗi người. Cơ chế trong điều trị sẹo lõm bằng lăn kim tạo ra những tổn thương rất nhỏ thúc đẩy quá trình tái tạo, phục hồi, làm lành tổn thương. Không phá hủy và không gây tổn thương bề mặt da. Hiệu quả và an toàn cao.

Hiệu quả sau khi trị sẹo rỗ bằng lăn kim

 • Hiệu quả trong điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo do mụn đến 90%.
 • Kích thích da phát triển tế bào, trẻ hóa da. Se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da sáng mịn.

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tại Pensilia Beauty Clinic

Lăn kim trị sẹo lõm/ sẹo rỗ là một giải pháp mà khách hàng thường lựa chọn khi quyết định trị sẹo lõm tại Pensilia. Bên cạnh các công nghệ khác như Công nghệ PRP máu tự thân, Công nghệ Laser CO2 Fractional, thì trị sẹo rỗ bằng lăn kim có chi phí vừa phải, tuy nhiên phải tốn nhiều thời gian điều trị hơn, và chỉ hiệu quả với các trường hợp sẹo nhẹ, vết sẹo nông.

Đến với Pensilia, khách hàng có nhu cầu trị sẹo rỗ bằng lăn kim sẽ được các bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ khám, tư vấn lộ trình điều trị chuyên biệt, đồng thời là người trực tiếp thực hiện liệu trình, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Pensilia cũng là một trong số ít các Viện Điều Trị Sẹo Lõm có thể cam kết tỷ lệ cải thiện sẹo lên đến 90-95%.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải