Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo chủ đề trẻ hóa vùng mặt bằng chỉ và filler

Ngày 21/11 tại Hồ Chí Minh, Hội thảo khoa học “Trẻ Hóa Toàn Diện Khuôn Mặt Với Chỉ Căng da & Chất Làm Đầy đã diễn ra với sự tham gia của hơn 300 bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đại diện cho nhãn hàng Xline Việt Nam đã báo cáo hội nghị với nội dung “Trẻ hóa vùng mặt giữa bằng chỉ – filler”.

Ngày nay, trẻ hóa da bằng Hyaluronic acid và Chỉ sinh học đang là xu hướng thẩm mỹ mới trong việc can thiệp sớm vào quá trình lão hóa da giúp bệnh nhân có thể hạn chế trải qua cuộc p.hẫ.u thuật th.ẩm mỹ.

Mỗi liệu pháp có tác động lên quá trình trẻ hóa với cơ chế khác nhau và mang những ưu nhược điểm khác nhau. Từ đó, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã chỉ ra việc kết hợp giữa cấy chỉ sinh học và tiêm HA trong trẻ hóa giúp chỉnh sửa và hiệu chỉnh tốt nhất, nhanh chóng cho thẩm mỹ khuôn mặt.

Tùy vào đặc điểm lão hóa của mỗi người mà bác sĩ sẽ có những đánh giá và đưa ra liệu trình cá nhân hóa phù hợp nhất cho từng đối tượng.

Hội thảo đồng hành tổ chức cùng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ từ Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International và cùng 300 Quý Bác sĩ tham dự.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

căng da bằng chỉ
Hội thảo trẻ hóa với cấy chỉ

Đặt lịch hẹn khám và tư vấn trẻ hóa da với chỉ thẩm mỹ cùng bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phương Thảo

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Ngày hẹn

    Địa điểm đến

    Vấn đề bạn đang gặp phải