Bác sĩ không cam kết trong điều trị Nám và cái kết bất ngờ

Chị Nguyễn Thị Xuân Hiếu (nội trợ) vẫn chưa hết ám ảnh vì những ngày tháng sống chung với nám.

Không dám ra đường với tình trạng nám khắp khuôn mặt

Ở tuổi 34 chị Hiếu tự nhiên thấy xuất hiện vài đốm nâu trên mặt. Thấy quảng cáo trên mạng thuốc bôi chấm hết tàn nhang lung linh quá nên mua về xài để chấm hết các nốt trên mặt. Cuối cùng đẹp đâu chưa thấy chỉ thấy mặt bị nặng hơn. Sau khi những nốt chấm kem bong hết thì da bị thâm đen. Một thời gian mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Chị thì bị trầm cảm nặng vì tự ti và không dám đi đâu.

Tìm đến bác sĩ da liễu điều trị nám – nhưng bác sĩ không cam kết trong điều trị 

Được người quen giới thiệu chị Hiếu đến Pensilia Beauty Clinic tư vấn điều trị nám. Gặp bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, bác sĩ da liễu Ck1 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu.

Ngày đầu tiên đến được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình. Nguyên nhân bị nám của chị là do dùng mỹ phẩm lột tẩy không an toàn. Khiến da mỏng hơn, dễ bắt nắng và nhạy cảm nên rất dễ bị nám. Với tình trạng này điều trị nám hết nếu tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ và đặc biệt là phải kĩ nắng vì vốn dĩ da của chị đã yếu rồi.

điều trị nám

Chị Xuân Hiếu nhớ lại: Sau khi được bác sĩ tư vấn, mình nửa tin nửa ngờ, cảm giác lúc đó cũng khá hoang mang hỏi bác sĩ có cam kết điều trị hết không. Bác sĩ trả lời bác sĩ sẽ không cam kết điều trị vì ɦіệꙡ qꙡả của việc điều trị phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng, đặc biệt là quá trình chăm sóc da sau điều trị, kĩ nắng như thế nào…

“Cũng thấy lo vì một bên là gia đình cũng không có điều kiện, chồng hăm he nếu điều trị không hết, tốn tiền mà còn xấu đi về là biết tay. Một bên là bác sĩ khẳng định điều trị hết nhưng không chịu cam kết. Thì thôi, tin tưởng bác sĩ , quyết liều một phen, ai ngờ phép màu đã xảy ra, sau 3 tháng kiên nhẫn điều trị thì nám đã biến mất hơn 90 %, tâm trạng mình vui vẻ hẳn”. Chị Xuân Hiếu phấn chấn kể lại.

Chị Hiếu được bác sĩ Nguyễn Phương Thảo điều trị bằng công nghệ laser yag, đây được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị nám và sắc tố da.

Tại sao công nghệ laser yag lại cho ɦіệꙡ qꙡả trong việc điều trị nám?

Theo Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Laser YAG là công nghệ trị nám da áp dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh. Các bước sóng của Laser YAG 532 và 1064 nm sẽ chỉ tác động các hắc tố ở các lớp da (hạ bì, trung bì, thượng bì) phá vỡ cấu trúc từ chân nám đến toàn bộ vết nám khiến chúng vỡ ra thành vô số hạt li ti và bị đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser YAG sẽ khống chế sự hình thành quá mức melanin – nguyên nhân gây nám, giúp trị nám da từ bên trong.

Xem thêm một trường hợp khách hàng bị mất sắc tố da do điều trị sai cách:

Không chỉ cần tìm đúng kỹ thuật Laser phù hợp mà để đạt ɦіệꙡ qꙡả cao và đảm bảo an toàn cho da. Bạn cũng cần tìm địa chỉ trị nám da uy tín. Công nghệ laser yag hiện nay được áp dụng tại Pensilia với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu là một trong những trung tâm chuyên điều trị da tại TP Hồ Chí Minh.

Nhắn tin ngay với page để được tư vấn về dịch vụ Ultherapy.

Viện Điều trị và Chăm sóc da Pensilia

Thành lập từ năm 2011, có 4 chi nhánh tại 3 tỉnh thành phố:

Hotline book lịch nhanh (028) 730 456 68

Liên hệ Pensilia các chi nhánh 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải