Alma Hybrid

Laser CO2 trị sẹo rỗ

Công nghệ đầu tiên và duy nhất có sự kết hợp của ba nguồn năng lượng cốt lõi, tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ, đem lại kết quả điều trị cao nhất. Một phát minh tiên tiến đến từ tập đoàn Alma Lasers và được chứng nhận bởi FDA.

Đây cũng là một trong những công nghệ nằm trong phác đồ điều trị sẹo tại Pensilia. Đặc dụng cho các trường hợp sẹo khó, sẹo lâu năm, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật,…

Cơ Chế Hoạt Động

Alma Hybrid™ là hệ thống đầu tiên và duy nhất hiện nay sở hữu ba nguồn năng lượng mạnh mẽ: Laser CO2, Laser 1570 nm, IMPACT for Transepidermal Delivery (TED) cho một loạt các phương pháp điều trị cắt đốt, xâm lấn và không xâm lấn cùng chế độ biến thiên nhiệt.

alma hybrid

 • Laser Co2: phối hợp tối ưu cho hiệu ứng bóc tách quang đông và nhiệt cho trị liệu laser vi phân và laser bóc tách chính xác ở mức độ cao.
 • Laser 1570nm: Laser không bóc tách tạo ra hiệu ứng nhiệt thúc đẩy quá trình tái sinh da ở lớp trung bì mà không làm tổn thương thượng bì.
 • Impact: Công nghệ sóng âm giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu dưới da thông qua các vi kênh dẫn được tạo ra bởi Laser Co2.

Công Dụng

Trị sẹo

Công nghệ Fractional Co2 Alma hybrid trị liệu tối ưu cho tất cả các dạng sẹo, từ sẹo lõm do mụn đến sẹo sau chấn thương, sẹo sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, giúp tăng sinh collagen sau điều trị, lành thương tốt.

Nhờ vào sự phối hợp giữa laser CO2 10600nm & 1570nm. Bác sĩ có thể tùy chỉnh các thông số trị liệu khác nhau, bao gồm độ sâu điều trị, độ rộng của quang đông và mật độ, nhằm đạt được trị liệu chuyên biệt từng loại sẹo. Phối hợp với IMPACT™ sau liệu trình, các thuốc điều trị được đẩy sâu vào da, đem lại hiệu quả trị liệu cao nhất.

Trẻ hóa da

Công nghệ phối hợp các ưu điểm của hiệu ứng nhiệt và bóc tách đi kèm với hiệu ứng vận chuyển thuốc qua da, chế độ Hybrid™ mang lại những hiệu quả trị liệu ưu trội trong khi vẫm đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Đầu chiếu dạng quét độc nhất phối hợp laser CO2 10600nm và 1570 nm tạo được hiệu ứng co của da giúp cải thiện nếp nhăn mịn cũng như các nếp nhăn sâu, làm bong các tổn thương sắc tố do nắng như tàn nhang. Bên cạnh đó, đầu IMPACT™ với công nghệ siêu âm cho phép đẩy các sản phẩm trị liệu vào sâu trong da. Kết quả là chỉ sau 1 tuần trị liệu, da được cải thiện đáng kể, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Có rất nhiều công nghệ để xử lý rạn da và làm trẻ hóa da. Nhưng Alma Hybrid có thể trẻ hóa da trên nền da có lỗ chân lông to, chảy xệ… mà các công nghệ như Thermage, RF… không giải quyết được triệt để. Đồng thời, với điều trị trẻ hóa thì Alma Hybrid cho thấy hiệu quả chỉ sau hai tuần điều trị, làn da săn chắc lên rõ rệt.

Làm sáng và đều màu da

Nhờ tạo nên 1 hiệu ứng nhiệt mạnh mẽ, laser không bóc tách 1570nm kích thích tăng sinh Collgen và tái tạo chất nền ngoại bào trong khi vẫn đảm bảo tính toàn vẹn của thượng bì. Từ đó, làn da bạn được cải thiện cấu trúc da và đạt được màu da tươi sáng, giảm các nếp nhăn mịn và nếp nhăn mức độ trung bình.

Ảnh Trước Sau

Hãy Liên Hệ Ngay Với PENSILIA Để Được Bác Sĩ Tư Vấn

Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Và Thẩm Mỹ Pensilia

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh da liễu: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp

►Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp

►Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN

►Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải