7 phương pháp điều trị hói đầu hiệu quả

Sử dụng các loại dầu

Cơ sở dữ liệu được đánh giá cao từ Viện sức khỏe quốc gia cho rằng: Dầu bạc hà có thể giúp tăng trưởng tóc, trị hói đầu. Dầu hương thảo cũng được sử dụng theo truyền thống để tăng lưu thông máu trên da đầu. Dầu dừa, dầu thầu dầu và dầu ô liu cũng có tác dụng trong việc kích thích mọc tóc.

Biểu hiện của hói đầu
Biểu hiện của hói đầu

Bỏ thuốc lá

Hút thuốc có thể gây rụng tóc , tăng khả năng xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt và tóc bạc sớm. Nghiên cứu đã xác định rằng có một liên kết Nguồn tin liên quan giữa hút thuốc và rụng tóc. Để ngăn ngừa rụng tóc, có thể nên bỏ thuốc càng sớm càng tốt.

Massage

Massage da đầu không chỉ cảm thấy tuyệt vời, mà còn có thể giúp giảm rụng tóc của bạn. Xoa bóp da đầu kích thích các nang tóc. Trong một nghiên cứu nhỏ những người đàn ông Nhật Bản khỏe mạnh nhận được 4 phút mát xa da đầu mỗi ngày trong 24 tuần có mái tóc dày hơn vào cuối nghiên cứu điều trị hói đầu.

Trị rụng tóc bằng công nghệ Mesotherapy

Công nghệ này có khả năng tạp ra kích thích xung điện tử, để kích thích mọc tóc mà không gây đau đớn. Những sợi tóc được nuôi dưỡng săn chắc từ bên trong còn giúp giảm tình trạng rụng tóc. Trị hói đầu bằng phương pháp này có thể cải thiện được 95% tình trạng hói đầu.

Bác sĩ chuẩn bị điều trị hói đầu
Bác sĩ chuẩn bị điều trị hói đầu

Công nghệ PRP (máu tự thân)

Trị hói đầu bằng PRP được đánh giá là phương pháp có khả năng tương thích. Bởi được sử dụng máu tự thân của chính người bệnh tiêm vào vùng điều trị. Chính vì thế, không gây đau đớn hay ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Sau liệu trình điều trị có thể cải thiện 90% tình trạng hói đầu, chất nhày da đầu giảm sau 3 tuần, tóc mọc lại sau 3 tháng.

Lăn kim trị hói đầu

Với khả năng thay thế tế bào mới và kích hoạt tế bào mầm tóc mới phát triển. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có làn da nhạy cảm.

Thuốc và các loại loại mỹ phẩm

Bên cạnh việc điều trị bằng các công nghệ hiện đại, thì trị hói đầu vẫn cần kết hợp cùng với thuốc và các loại mỹ phẩm đặc trị riêng biệt như: dầu gội chống rụng tóc, kích thích mọc tóc,…

Điều trị hói đầu ở đâu uy tín?

Để điều trị hói đầu có kết quả cao chỉ dựa vào công nghệ thôi chưa đủ. Bạn cần được thực hiện bởi cơ sở uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao, để đưa ra phác đồ điều trị đúng và phù hợp với bạn.

Tại Pensilia với phác đồ điều trị của bác sĩ CK1 da liễu kết hợp cùng các công nghệ hiện đại hiếm có tại các cơ sở khác. Pensilia đã điều trị thành công gần 1000 ca hói đầu cho cả nam và nữ trên toàn quốc. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Và Thẩm Mỹ Pensilia

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh da liễu: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp

►Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp

►Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN

►Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.

• Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM – 0924.777.885

• Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng TTC Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP.Biên Hòa – 032.6666.247

• Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu – 034.5555.247

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải