5 điều bạn nên làm để tiêm Filler đạt kết quả tốt

Trong những năm gần đây, Filler (chất làm đầy) được sử dụng ngày càng phổ biến. Nó giúp làm giảm bớt các nếp nhăn trên da và nâng đỡ các cấu trúc da bị trùng nhão. Nhất ở vùng da mặt hay ở bàn tay.
 
Tiêm chất làm đầy khá an toàn. và bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiêm. Kỹ thuật tiêm luôn được cải tiến và ngày càng có nhiều sản phẩm tiêm chất lượng hơn được thông qua bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiệu quả tiêm Filler

Điều tuyệt vời nhất khi tiêm chất làm đầy là bạn trông rất tự nhiên sau khi tiêm. Bạn trông trẻ trung hơn nhưng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp gần như không biết bạn đã làm gì.

Filler có thể giúp bạn:

 • Làm giảm vùng trũng bên dưới mắt.
 • Trẻ hóa cho đôi môi.
 • Đem đến một diện mạo trẻ và tươi tắn hơn.
 • Trẻ hóa đôi bàn tay.
 • Tiêm ít gây đau mà kết quả kéo dài.
Việc lựa chọn đúng bác sĩ tiêm Filler quyết định đến 80% kết quả điều trị
Việc lựa chọn đúng bác sĩ tiêm Filler quyết định đến 80% kết quả điều trị

Lưu ý quan trọng trước khi lựa chọn điều trị tiêm Filler

Trong khi một số trường hợp thay đổi rất nhiều sau khi tiêm, một số lại không có thay đổi gì. Tiêm chất làm đầy nên được xem là một tiến trình điều trị y khoa.

Việc lựa chọn đúng bác sĩ để thực hiện tiêm chất làm đầy cho bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bác sĩ da liễu được đào tạo và cấp giấy chứng nhận về sử dụng chất làm đầy sẽ giúp bạn đạt kết quả điều trị mong muốn và tránh xảy ra các biến chứng.

Không có kiến thức chuyên sâu về da và không được đào tạo về chất làm đầy làm cho các tác dụng phụ xảy ra nhiều hơn. Điều này đặc biệt đúng với các trường hợp tiêm quanh vùng mắt.

5 điều bạn có thể làm để kết quả tiêm Filler được mỹ mãn

1. Tìm một bác sĩ biết rõ về da (chẳng hạn như bác sĩ da liễu có bằng cấp đào tạo) và thường xuyên tiêm chất làm đầy. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ có kết quả tối ưu và an toàn cho sức khỏe của bạn.

2. Tìm một bức ảnh của chính bạn lúc trước mà bạn thích nhất đem đến cho bác sĩ. Việc này giúp bác sĩ biết được chính xác bạn mong muốn điều gì. Và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp để đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Liệu trình điều trị của bạn có thể bao gồm chất làm đầy, kết hợp laser hay tiêm xóa nhăn.

3. Hãy yêu cầu bác sĩ cho bạn xem hình ảnh trước và sau điều trị của các bệnh nhân đã được điều trị với chất làm đầy trước đó.

4. Hãy nói cho bác sĩ biết tất cả những điều trị thẩm mỹ trước đây của bạn. Như là đã tiêm chất làm đầy hay điều trị laser trước đó… Và kể cả những phẫu thuật mà bạn đã làm. Điều này có thể giúp ngăn ngừa xảy ra các biến chứng.

5. Báo cho bác sĩ các loại thuốc hay thực phẩm chức năng mà bạn đang sử dụng. Vài loại có thể làm loãng máu làm tăng nguy cơ chảy máu hay các vết bầm sau khi tiêm. Có thể bạn không cần phải ngưng sử dụng các loại thuốc đó. Nhưng bác sĩ cần phải biết để có một số thay đổi về phương thức điều trị cho phù hợp với bạn.

Xem thêm: Quy trình Tạo hình khuôn mặt bằng Filler tại Pensilia

Tiêm chất làm đầy sẽ làm mọi người trông trẻ trung hơn. Hãy tìm hiểu trước về phương pháp này để xem nó có thật sự phù hợp với bạn hay không trước khi điều trị nhé.

Đặt lịch ngay với bác sĩ da liễu qua Hotline 0938 777 885.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải