Trị gàu nhanh chóng với những bí quyết đơn giản tại nhà

Theo các thống kê gần đây, khoảng 70% dân số Việt Nam bị gàu “tấn công”. Dù không phải là căn bệnh nhưng gàu khiến bạn bối rối và mất tự tin khi giao tiếp.

Hầu hết gàu là kết quả của những vấn đề bên trong cơ thể. Vì thế bạn có thể trị gàu từ chế độ ăn uống hay các sản phẩm tự nhiên. Chúng tôi sẽ giúp bạn trị gàu bằng các bí quyết từ thiên nhiên.

Nha đam

nha-dam

Rửa sạch và nạo nha đam ra chén. Thoa nha đam lên da đầu và tóc. Để yên khoảng 15 – 20 phút sau đó gội với dầu gội. Sức mạnh của nha đam chính là đặc tính kháng nấm. Nhờ đó nha đam là một trong những cách giúp loại bỏ gàu hiệu quả.

Dầu ô liu và dầu hạnh nhân

dau-hanh-nhan-1Đối với phương pháp này, bạn kết hợp 2 loại dầu trên theo tỉ lệ 1 : 1. Thoa lên da đầu và massage trong 5 phút. Gội sạch lại với dầu gội. Dầu ô liu và dầu hạnh nhân có chứa chất dưỡng ẩm nên trị gàu rất tốt. Không những thế hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng và làm tóc càng bóng đẹp hơn.

Nước cốt chanh và dầu dừa

chanh-dau-duaPha hỗn hợp nước cốt chanh và dầu dừa theo tỉ lệ 1 : 5. Thoa lên da đầu và ủ trong 20 – 30 phút sau đó gội sạch. Trong dầu dừa chứa nhiều axit béo có khả năng chống gàu rất tốt. Và axit trong chanh giúp cân bằng độ pH của da đầu và tránh xa gàu.

Dầu cây trà

dau-cay-tra

Đây là liệu pháp thiên nhiên cho việc trị gàu tại nhà. Dầu cây trà mang đặc tính khử trùng và kháng sinh tự nhiên, rất tốt để loại bỏ gàu. Bạn nên thêm ít dầu gội vào và gội đầu như bình thường thay vì thoa trực tiếp lên da đầu.

Giấm táo

Dùng giấm táo trị gàu là phương pháp đơn giản và hiệu quả
Dùng giấm táo trị gàu là phương pháp đơn giản và hiệu quả

Gội đầu như bình thường, lấy hỗn hợp giấm táo và nước thoa lên tóc và da đầu của bạn. Tránh để hỗn hợp dính vào mắt. Giấm là một phương thuốc tuyệt vời dành cho gàu. Vì kali và enzyme trong giấm có thể loại bỏ gàu và ngứa da đầu.

Công nghệ Mesotherapy trị gàu tại Pensilia

Phương pháp trị gàu tại Pensilia
Phương pháp trị gàu tại Pensilia

Các phương pháp thiên nhiên an toàn nhưng mất nhiều thời gian để có kết quả tốt. Bạn muốn trị gàu nhanh chóng và triệt để? Pensilia sẽ giúp bạn lấy lại mái tóc sạch gàu và mềm mượt. Với công nghệ hiện đại, gàu và da dầu giảm hơn 90% sau liệu trình. Thích ứng cho mọi loại da đầu, bao gồm cả những loại da nhạy cảm nhất.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải