4 yếu tố quyết định thành công khi điều trị sẹo rỗ

Tại sao bạn điều trị sẹo rỗ hoài mà rỗ vẫn hoàn rỗ? Bạn đã tốn rất nhiều tiền cho kem, thuốc..mà sao vẫn chưa thấy đẹp lên. Làm sao để điều trị rỗ hiệu quả và an toàn, nên thực hiện ở đâu? Cùng Pensilia tìm hiểu câu hỏi này trong bài viết dưới đây:

Điều trị sẹo rỗ và những điều cần biết

Điều trị sẹo rỗ ở đâu?

Nên lựa chọn những cơ sở điều trị uy tín. Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực điều trị sẹo.

Phòng khám chuyên trị nám da Hồ Chí Minh
Một góc phòng điều trị nám tại Pensilia với các trang thiết bị đạt chuẩn được FDA, CE chứng nhận.

Các cơ sở này được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất về điều trị sẹo rỗ. Đội ngũ Bác sĩ da liễu chuyên môn cao kết hợp cùng quy trình điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa – vô trùng vô khuẩn. Đem đến an toàn & hiệu quả điều trị cao nhất.

Người thực hiện điều trị

Thăm khám & điều trị sẹo rỗ phải do Bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, không một ai khác được cấp phép để thực hiện việc này.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Pensilia
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Pensilia

Với chuyên môn & tay nghề cao, các Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng da. Và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ phối hợp các thủ thuật phức tạp khác như bóc tách sẹo. Để đem đến hiệu quả cải thiện cao nhất sau khi kết thúc liệu trình.

Chăm sóc da sau điều trị

Sau điều trị sẹo rỗ, bạn nên sử dụng các loại dược mỹ phẩm nhẹ dịu được Bác sĩ khuyên dùng đễ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chăm sóc da.

Chăm sóc da đúng cách sẽ giúp hạn chế tình trạng nhiễm trùng, giúp da nhanh phục hổi, sẹo đầy lên nhanh hơn & tăng hiệu quả cải thiện sẹo.

Kiên trì điều trị theo liệu trình Bác sĩ tư vấn:

Đi đúng liệu trình nghĩa là đi điều trị đủ số lần, tái khám đầy đủ theo thời gian quy định, uống thuốc & thoa thuốc theo hướng dẫn của Bác sĩ da liễu

Việc kiên trì điều trị theo liệu trình sẽ giúp Bác sĩ theo dõi & đánh giá chính xác kết quả cải thiện của bạn qua từng lần, từ đó có những thay đổi phù hợp để gia tăng hiệu quả điều trị, cũng như kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường trên da, đảm bảo hiệu quả cải thiện mà Bác sĩ đã cam kết.

Có thể bạn quan tâm >>

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn và những sai lầm

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim có hiệu quả?

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải