4 sai lầm có thể phá hỏng hành trình giảm cân của bạn

Giảm cân là một hành trình kết hợp cả tinh thần lẫn sức lực mỗi ngày. Vừa phải có chế độ ăn kiêng hợp lý, thời gian luyện tập đều đặn và tính kiên nhẫn cao thì bạn mới có thể có được vóc dáng đẹp như ý.

Nhưng chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng sẽ khiến sự cố gắng của bạn là con số 0. Thậm chí phá hỏng công sức từ ban đầu của bạn. Bạn cần phải đọc qua 4 sai lầm sau đây để tránh trong quá trình giảm cân của mình. Đừng để mọi công sức của mình trở nên vô nghĩa.

Không ăn bơ đậu phộng từ lọ

Đậu phộng có nhiều chất béo có lợi cho tim nhưng lượng calo trong nó rất lớn. Bơ đậu phộng rất thơm ngon, bạn ăn hết mà không biết rằng việc này sẽ khiến bạn tăng cân. Việc này sẽ gây tăng cân không kiểm soát và tệ hơn nếu như bạn đang giảm cân.

Hãy luôn nhớ rằng, không phải thực phẩm lành mạnh nào cũng tốt cho vóc dáng của bạn.

Không phải cứ ăn chay là hiệu quả

Lựa chọn thực phẩm phù hợp cho chế độ giảm cân của mình
Lựa chọn thực phẩm phù hợp cho chế độ giảm cân của mình

Ăn thực vật chính là chìa khóa giảm cân hiệu quả. Nhưng điều này chỉ đúng khi thực vật ở dạng tự nhiên rau củ quả. Nhiều người cho rằng thực phẩm chay đóng gói sẵn cũng là thực phẩm giảm cân. Ví dụ như mỳ ống, bánh mì, khoai tây chiên, kem sữa…Trên thực tế, bạn phải ăn rau và ngũ cốc nguyên hạt thì chế độ ăn chay mới giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Không chỉ nên đi bộ

Đi bộ là chưa đủ cho mục tiêu giảm cân
Đi bộ là chưa đủ cho mục tiêu giảm cân

Đi bộ là hình thức tập thể dục rất tốt cho sức khỏe người bình thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm tan mỡ bụng thì chỉ đi bộ là chưa đủ. Khi giảm cân, bạn cần đốt cháy khoảng 3.500 calo/tuần để giảm 0.5 kg. Trong khi đi bộ 30 phút chỉ tiêu hao khoảng 122 calo. Do đó, bạn nên kết hợp với nhiều hình thức tập thể dục khác nếu muốn giảm cân hiệu quả.

Ăn “bù” năng lượng quá đà sau khi tập

Hãy tự thưởng cho sự cố gắng của mình bằng những phần thưởng phù hợp
Hãy tự thưởng cho sự cố gắng của mình bằng những phần thưởng phù hợp

Bạn luôn muốn tự thưởng cho bản thân khi đạt được một điều gì đó. Ví dụ như giảm 1 kg trong 1 tuần hay hoàn thành 3 ngày chạy bộ liên tục…Thường thì một bữa ăn ra trò chính là phần thưởng cho nỗ lực này. Chính cảm giác thỏa mãn này khiến năng lượng bạn nạp vào cơ thể còn lớn hơn những gì bạn cố gắng tiêu hao. Vì vậy, thay vì đồ ăn hãy tự thưởng cho mình bộ đầm đẹp với vóc dáng đẹp.

Công nghệ làm tan mỡ Cavitation tại Pensilia
Công nghệ làm tan mỡ Cavitation tại Pensilia

Hành trình giảm cân là một hành trình vất vả mà không phải ai cũng có thể làm được. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc vì không thể cố gắng. Bạn có muốn một thân hình đẹp và vóc dáng chuẩn không? Nhưng bạn lại không thể kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Vậy thì hãy cho mình cơ hội đẹp lên với công nghệ trị tan mỡ Cavitation tại Pensilia nhé. Công nghệ này sẽ giúp bạn có được vóc dáng đẹp trong thời gian ngắn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Cavitation đã giúp nhiều chị em có được thân hình như ý:

 • Sử dụng sóng siêu âm tần số thấp, năng lượng cao làm tan mỡ ở sâu bên trong
 • Không xâm lấn da và giảm ngay số đo 3 vòng ngay lần đầu tiên
 • Giữ được sự săn chắc và đàn hồi của làn da

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải