Nâng sống mũi không cần phẫu thuật với 4 cách an toàn

Nâng sống mũi không cần phẫu thuật là phương pháp mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng các phương pháp khác. Vậy làm thế nào để sở hữu dáng mũi cân đối phù hợp với gương mặt mà không cần nghỉ dưỡng?

Tại sao nhiều người muốn nâng sống mũi không cần phẫu thuật?

Một sống mũi cao và thẳng là mơ ước của nhiều người. Mũi cao giúp khuôn mặt trông thanh thoát. Đồng thời người sở hữu nhìn sẽ trẻ và sang trọng hơn. Đa phần người Việt chúng ta có sống mũi thấp. Nhiều bạn tuy muốn cải thiện nhưng ngại đụng dao kéo vì đau đớn, nguy hiểm và nếu không hợp thì khó sửa chữa. Pensilia sẽ mách cho bạn những bí quyết sở hữu dáng mũi coi dọc dừa một cách đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ có một sống mũi cao như ý.

Các cách nâng sống mũi không cần phẫu thuật

Tập thể dục cho mũi

Thực hiện bài tập này bằng cách nắm chặt mũi bằng ngón tay cái và ngón trỏ. Dùng một ngón tay khác đẩy đầu mũi. Kết hợp đẩy lên xuống sống mũi. Khép miệng và kéo môi trên xuống. Lặp lại bài tập này 40 lần.

Trang điểm

Viền màu tối hơn màu da của bạn dọc theo hai bên mũi. Giữa mũi dùng màu sáng hơn màu da của bạn thẳng xuống giữa mũi. Cách trang điểm này giúp tại hiệu ứng giúp mũi bạn trông thanh mảnh và cao hơn. Trang điểm nổi bật các vùng khác như môi hoặc mắt cũng sẽ giúp hướng sự chú ý của người khác khỏi mũi của bạn.

Trang điểm tạo khối mũi
Trang điểm tạo khối mũi

Nẹp mũi

Hiện tại trên thị trường có các loại nẹp giúp nâng sống mũi không cần phẫu thuật.

Bạn có thể nẹp vào các cạnh bên trong của mũi để dần làm cho mũi thẳng và gọn. Các nẹp này dễ dàng sử dụng và tháo ra. Bạn có thể mang chúng bất cứ lúc nào ngoại trừ lúc ngủ, ra ngoài hoặc bơi lội.

Tiêm filler nâng mũi

Filler là một chất làm đầy được có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Filler khi tiêm vào sẽ tạo thành một khối mô và dễ dàng tạo hình mà không cần đụng chạm dao kéo.

Filler giúp khắc phục mũi hếch, mũi gồ ghề, mũi tẹt an toàn
Filler giúp khắc phục mũi hếch, mũi gồ ghề, mũi tẹt an toàn

Đây là hợp chất đã được nghiên cứu toàn diện về an toàn và hiệu quả, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ công nhận (FDA-2003), được khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do. Vì vậy không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì phương pháp này được chứng minh là rất an toàn, không gây dị ứng và không hề đau đớn.

Tại Pensilia, các khách hàng có nhu cầu nâng sống mũi không cần phẫu thuật sẽ được bác sĩ khám và tư vấn giải pháp phù hợp, trong đó tiêm Filler nâng mũi là lựa chọn của nhiều người vì tính an toàn và linh hoạt của nó. Với kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ tiêm và tạo hình sống mũi hợp với khuôn mặt khách hàng. Nhờ vậy sống mũi cao và hài hòa tự nhiên.

Việc nâng sống mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler chỉ từ 20-30 phút cho một lần thực hiện. Hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm tùy theo cách chăm sóc và cơ địa từng người. Nếu không hài lòng sau khi tiêm, bạn cũng sẽ dễ dàng trả về tình trạng cũ bằng cách tiêm thuốc giải Filler. Bên cạnh đó, Filler còn có một số công dụng khác như Trẻ hoá da – Xoá nhăn rất hiệu quả.

LIÊN HỆ

Liên hệ Pensilia qua hotline 0938777885 để biết thêm về nâng mũi không phẫu thuật và giải đáp thắc mắc.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải