Bs Nguyễn Phương Thảo được cử đi đào tạo tiêm filler của Trường ĐH Y Dược – HCM vs. Hàn Quốc.

Từ ngày 11-12/7/2018, trường ĐH Y Dược kết hợp với các bs Hàn Quốc mở chương trình đào tạo, tập huấn đầu tiên về “Thực hành tiêm filler trên xác tươi” dành cho các bs chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa.

Pensilia Beauty Clinic đã cử giám đốc chuyên môn, Bs Nguyễn Phương Thảo tham gia khóa đào tạo “tiêm filler”
Bs Nguyễn Phương Thảo tiêm filler & botox
Bs Nguyễn Phương Thảo tiêm filler
Được trực tiếp hai vị Bác sĩ giỏi của Hàn Quốc cầm tay chỉ việc, mặc dù đã có kinh nghiệm tiêm filler nhiều. Và được học kĩ thuật từ nhiều nước: Mỹ, Italya, Hàn Quốc… Nhưng mỗi lần học là mỗi phát hiện thú vị, thêm kinh nghiệm cho việc xử lý tiêm filler
.
Giải phải vùng mặt tiêm filler & botox
Giải phải vùng mặt tiêm filler

Đặc biệt lần này được học trên xác tươi (xác vừa mất), được hiến tặng cho trường Y Dược HCM. Và xác được giữ lạnh nhìn y như ngủ vậy nên cảm giác hơi sợ. Tiêm Filler trên xác xong trực tiếp phẫu tích ra để kiểm tra lại. Và đây là khoá đầu tiên các Bác sỹ thẩm mỹ nội khoa, được thực hành trên xác tươi một cách chuẩn.

Tin từ Pensilia Beauty Group.

Hệ thống Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Pensilia

  • TP.HCM: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, P. Bàn Cờ, TP.HCM - 0938 777 885
  • Biên Hòa – Đồng Nai: Tầng lửng, TTC Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Trấn Biên, Đồng Nai - 032 6666 247
  • Vũng Tàu: 551 Trương Công Định, P. Tam Thắng, TP.HCM - 034 5555 247
Liên hệ Call Zalo Messenger
Top