Tạm biệt những hình xăm không ưng ý với chi phí dưới 5 triệu mà thôi

Những năm trở lại đây, việc xăm hình (tatoo) đã trở nên phổ biến hơn so với thời gian trước. Thời điểm mà mọi người còn nhiều quan điểm cổ hủ cứ mặc định người xăm hình là tầng lớp giang hồ, không đứng đắn… nên nhiều người không dám xăm hình dù rất thích. Hoặc có xăm thì cũng chỉ xăm ở những vùng trên cơ thể mà người khác không thấy.

Nhưng thời đại mới, nên dần mọi người cũng có nhìn tiên tiến hơn trong việc xăm hình. Do có nhiều nhân tài xuất hiện với đôi bàn tay vàng có thể tạo nên những hình xăm nghệ thuật. Khiến bạn trở nên cool ngầu hay đơn giản là những hình xăm đó còn mang câu chuyện của riêng chính bạn. Nhờ có cái nhìn mới và cởi mở hơn trong việc xăm hình mà gần như trong tất cả bạn bè chúng ta. Sẽ có vài người có hình xăm trên người.

Nguyên nhân khiến bạn không thích hình xăm của mình

Nhưng liệu ai cũng may mắn có được một hình xăm để đời và gắn bó với nó đến cuối đời mà không hề hối tiếc chứ. Thực tế lại khác có rất nhiều người hối tiếc về những hình xăm của họ.

Xóa xăm là nhu cầu của rất nhiều khách hàng
Xóa xăm là nhu cầu của rất nhiều khách hàng

Một cuộc thăm dò ý kiến gần đây đã khảo sát 2.225 người trưởng thành ở Mỹ và hỏi họ về những nguyên nhân hàng đầu khiến họ hối tiếc về hình xăm của mình. Đây là nguyên nhân họ chia sẻ:

 • Họ còn quá trẻ khi xăm hình.
 • Tính cách của họ đã thay đổi hoặc hình xăm không phù hợp với lối sống hiện tại của họ.
 • Họ xăm tên của ai đó mà họ không còn ở cùng ( bạn thân, người yêu cũ …)
 • Hình xăm được thực hiện kém hoặc trông không chuyên nghiệp.
 • Hình xăm ngẫu hứng không có ý nghĩa.
 • Tâm lý không vững, hay bị giật mình hoặc chịu đau kém khiến nét vẽ dễ đi lệch và xấu

Bao lâu thì mọi người hối tiếc về những hình xăm ?

Còn tùy vào mỗi người và kết quả hình xăm mà họ nhận được. Đối với một số người, sự phấn khích và hài lòng không bao giờ mất đi, và họ trân trọng những hình xăm của mình mãi mãi. Nhưng còn một số khác, sự hối tiếc có thể bắt đầu ngay ngày hôm sau.

Phải làm gì khi bạn lo lắng và hối tiếc ?

Có thể bạn chưa quen với việc bản thân mình có một sự thay đổi nhỏ và chưa quen ngắm nhìn hình ảnh mới của bản thân mình trong gương. Nên bạn có chút luyến tiếc với chính mình của ngày xưa. Để đối mặt với sự lo lắng này bạn hãy cho bản thân mình thời gian quen với hình xăm mới trên cơ thể và xem nó như một phần của cơ thể bạn. Khi quen dần thì mọi lo lắng cũng dần biến mất.

Nhưng nếu hình xăm hiện tại của bạn khiến bạn dễ rơi vào trầm cảm và tâm lý của bạn không ổn định. Do nó gợi nhắc lại những ký ức đau buồn của một người hoặc một câu chuyện mà bạn muốn lãng quên. Thì bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ và trao đổi với bác sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe, thần kinh về căn nguyên của chứng lo âu, trầm cảm. Có thể giúp bạn vượt qua những cảm giác này và có thể khám phá ra các tác nhân hoặc nguyên nhân khác gây ra các triệu chứng của bạn.

Sau khi gỡ bỏ được những vướng mắc trong lòng thì lúc này bạn có thể suy nghĩ đến việc nên bỏ hoặc giữ lại những hình xăm

Những điều bạn cần biết về xóa hình xăm

Bạn đừng nên mất tự tin vì những hình xăm không như ý. Vì có rất nhiều người cũng đang có cảm giác hối tiếc về những hình xăm của họ nên bạn sẽ không cô đơn trong những suy nghĩ đó đâu. Quan trong hơn hết hết là vẫn có phương pháp để xóa hình xăm. 

Chờ bao lâu để xóa hình xăm

Thông thường, bạn cần phải đợi cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn lành trước khi ra quyết định xóa.

Mặc dù thời gian lành vết thương có thể khác nhau. Nhưng bác sĩ Richard Torbeck, một bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận với Advanced Dermatology, PC. Khuyên bạn nên đợi ít nhất sáu đến tám tuần sau trước khi quyết định đi xóa hình xăm.

Bác sĩ giải thích: “Điều này cho phép các phản ứng hình xăm bị trì hoãn có thể xảy ra với một số sắc tố”

Ngoài ra, thời gian còn giúp bạn suy nghĩ thông suốt và quyết định xem đây có thực sự là điều bạn muốn hay không. Vì việc xóa bỏ có thể vĩnh viễn và hơi đau như lúc xăm hình vậy

Khi bạn đã sẵn sàng về thể chất và cả tinh thần để quyết định xóa hình xăm. Thì lúc này bạn nên chọn phương pháp tốt nhất để xóa hình xăm

Phương pháp xóa hình xăm

Bác sĩ Elizabeth Geddes-Bruce, một bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận tại Westlake Dermatology cho biết: “Cách phổ biến và hiệu quả nhất để xóa hình xăm là điều trị bằng laser”.

Các phương pháp xóa xăm hiện đã phổ biến và phát triển tiên bố hơn rất nhiều
Các phương pháp xóa xăm hiện đã phổ biến và phát triển tiên bố hơn rất nhiều

Hiện nay, tại Pensilia đã áp dụng thành công công nghệ Laser Nd Yag trong việc điều trị xoá xăm an toàn.

Bảng giá xóa hình xăm tại Pensilia

Tại Pensilia bạn có thể tìm thấy các dịch vụ xóa xăm rất an toàn. Được bác sĩ trực tiếp tham gia xóa xăm cho bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây. Các dịch vụ xóa xăm giá rất tốt và không quá 5 triệu mà mang lại hiệu quả cao.

Bạn có thể xem thêm video dưới đây của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo về quy trình xóa xăm nhé !

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ THẨM MỸ PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CK1 Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp.
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 • Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VIỆT NAM năm 2019
 • Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2020

Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:

 1. Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiều Phường 5 Quận 3
 2. Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu
 3. Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải