Pensilia đồng hành tổ chức Tết, trao quà cho trẻ em, bà con nghèo tỉnh Tây Ninh tháng 1/2021

Trong 2 ngày  23/1 và 24/1, Pensilia beauty clinic đã đồng hành cùng trường đại học Ngoại thương cơ sở 2 tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” – với chủ đề “Tết tròn vị”, trao quà cho trẻ em và những gia đình khó khăn tại vùng giáp ranh biên giới, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Tây Ninh những ngày đầu năm mới thật bình yên và nhẹ nhàng. Tại đây, có một nơi mà ở đó các em nhỏ vẫn miệt mài đi học mỗi ngày chỉ để có hy vọng rằng sau này sẽ thoát cảnh nghèo khó. Nơi đó chính là điểm Trường tiểu học Suối Đá A. Hằng ngày các em phải tự mình dậy sớm, từ mình đi bộ đến trường, ba mẹ của các em vì công việc làm thuê luôn phải đi làm sớm, về muộn, thậm chí nhiều ngày tháng không về. Với mong muốn mang lại cho các em một cái Tết ấm  no,  trọn vẹn hơn, các chiến sĩ Xuân tình nguyện đội công tác xã hội FTU2 và Pensilia đã đến và tổ chức chương trình “Xuân tròn vị”.

Chiếc xe 45 chỗ ngồi, chở gần 50 chiến sĩ xuân tình nguyện và các nhân viên của Pensilia xuất phát lúc 6h sáng và đến địa điểm trường tiểu học Suối đá A lúc 9h sáng. Mọi người tấp nập và hăng hái vào công cuộc chuẩn bị. Các hoạt động gói và nấu bánh trưng, làm mứt dừa, sơn và trang trí lại phòng học, chuẩn bị giỏ quà Tết,…được các bạn phân chia nhau thực hiện nhịp nhàng. Buổi chiều, trong khi các bạn sinh viên tiếp tục chuẩn bị thì một nhóm nhỏ đi đến các hộ nghèo trong xã trao quà Tết.

Sau ngày đầu chuẩn bị, sáng hôm sau, các em học sinh và thầy cô giáo của trường đã có mặt từ sáng sớm. Nhìn khuôn mặt vui tươi và háo hức, chúc tôi không khỏi xúc động. Sau những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị bởi chính sinh viên FTU2 và các em nhỏ, là tiết mục được mong chờ nhất. Trao quà Tết:

100 phần quà bao gồm giỏi quà Tết và hiện kim đã được trao cho các em học sinh nghèo; Hơn 10 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, sữa, dầu ăn, nước mắm, dụng cụ học tập và tiền mặt cũng được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, bánh chưng, mứt dừa và một số phần quà Tết cũng được các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị, nấu xuyên đêm đã đến tay với đồng bào Tây Ninh.

Một số hình ảnh và hoạt động Xuân tình nguyện:

Hy vọng với những đóng góp nhỏ, Pensilia đã góp phần mang lại chút không khí xuân và cảm giác đầm ấm cho các em học sinh và bà con nghèo vùng biên giới. Pensilia sẽ luôn đồng hành cũng các chương trình thiện nguyện. Vì cho đi là còn mãi.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải