Mua 2 tặng 1: Tiêm căng bóng kết hợp Tiêm sắc tố

Nám sạm, tăng sắc tốc là những bệnh lý thường gặp của làn da. Tuy nhiên lại có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng điều trị những rối loạn sắc tố da sẽ rất khó và hầu như là không thể. Cùng Pensilia tìm hiểu về vấn đề này!

Tăng sắc tố da

Tăng sắc tố ở da là hiện tượng khá phổ biến và thường chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ là chính. Nhất là đối với phụ nữ, khiến họ cảm thấy tự ti về gương mặt của mình. Tuy nhiên ở thời đại mới có rất nhiều phương pháp điều trị tình trạng da này, bạn đừng quá lo lắng nhé!

Tăng sắc tố da là gì?

Tăng sắc tố da là hiện tượng những mảng da tối màu xuất hiện trên gương mặt. Chúng có thể là những đốm nâu li ti quanh khu vực má, mắt. Hoặc là những mảng đậm màu ở hầu hết gương mặt được gọi là nám. Da đột ngột tăng sắc tố, không đều màu nguyên nhân lớn nhất chính là do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài có thể dẫn đến melanin phát triển gây tăng sắc tố da
Da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài có thể dẫn đến melanin phát triển gây tăng sắc tố da

Ngoài ra một số nguyên nhân khác có thể do bệnh lý, quá trình chăm sóc không đúng cách, viêm da,… Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài khiến nội tiết tố bị thay đổi cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng làn da. Dù là nguyên nhân gì, bạn cũng đến đi thăm khám và soi da cẩn thận để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Biển hiện điển hình của tăng sắc tố da

Nám sạm, đốm nâu, những hiện tượng về mảng màu bất thường xuất hiện trên da chính là dấu hiệu của rối loạn tăng sắc tố. Ngược với tình trạng này chính là mất sắc tố, đấy là một tình trạng khá nặng về rối loạn mà bạn cần được điều trị nhanh nhất có thể. Sắc tố đậm màu là do da dư thừa melanin gây nên, chỗ đậm chỗ nhạt không đều màu là điều thường thấy.

Nám là một trong những biểu hiện của tăng sắc tố da
Nám là một trong những biểu hiện của tăng sắc tố da

Khi thấy da có những biểu hiện trên bạn nên đến thăm khám tại phòng khám da liễu Pensilia để có hướng xử lý tốt nhất. Đa phần khi gặp sạm nám, đốm nâu,…chúng ta sẽ nghĩ là điều trị rất khó hoặc rất lâu. Và điều quan tâm nhất chính là chi phí cao. Đừng qua lo lắng quá trình xử lý sẽ nhanh và tiết kiệm hơn nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Hơn thế nữa là điều trị ngay khi vấn đề vừa khởi phát, sẽ giúp làn da nhanh chóng hồi phục hơn.

Điều trị các vấn đề trên có khó không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà hầu hết khách hàng gặp tình trạng tăng sắc tố, nạm sạm đều quan tâm. Với sự phát triển của y học thì quá trình điều trị các vấn đề về tăng sắc tố không còn quá khó khăn. Ngoài những phương pháp thường thấy như peel da, bôi thoa, thì tiêm trị nám cũng là cách rất hiệu quả. Kết hợp giữa tiêm sắc tố và áp dụng các công nghệ cao sẽ hỗ trợ quá trình điều trị nhanh hơn.

Tiêm trị nám kết hợp cùng tiêm căng da trẻ hóa sẽ giúp làn da nhanh chóng đều màu. Triệt hạ những đốm sắc tố đậm màu, sạm nám cũng dễ dàng bị đánh tan. Rối loạn sắc tố da không khó điều trị như bạn thường nghĩ. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải tìm kiếm đúng phương pháp, điều thứ hai chính là chọn được phòng khám điều trị uy tín và hiệu quả. Mỗi vấn đề của làn da sẽ có những phương pháp phù hợp riêng.

Chương trình ưu đãi

Nhằm tạo điệu kiện để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ điều trị làn da phòng khám Pensilia chính thức khởi động chương trình ưu đãi:

Mua 2 lần dịch vụ Tiêm căng bóng da Volite tặng 1 lần dịch vụ tiêm sắc tố da 

 • Địa điểm áp dụng: Toàn hệ thống Pensilia
 • Thời gian áp dụng: 1/8/2023 – 31/8/2023
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu thăm khám tại Pensilia

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải