Chương trình ưu đãi triệt lông: Da láng mịn – Sáng bật tông

Triệt lông ở thời đại mới là nhu cầu làm đẹp cần thiết và phù hợp với cả nam lẫn nữ. Việc dọn dẹp những mảng lông rậm đen tăng tính thẩm mỹ cho diện mạo, giúp cơ thể giảm mùi khó chịu đáng kể. Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều công nghệ triệt lông khác nhau. Làm sao chọn lựa được công nghệ phù hợp, cùng Pensilia tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Những điều bạn cần biết về Triệt lông

Triệt lông có được vĩnh viễn không?

Chắc chắn đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và luôn tìm hiểu ở mọi công nghệ triệt lông. Triệt lông vĩnh viễn hay vĩnh viễn đi triệt lông? Một điều bạn phải hiểu rằng tuyến lông trên cơ thể sẽ tái tạo mỗi ngày. Ví dụ như với phái nam râu mọc ra mỗi ngày, nhưng càng cạo chúng lại càng cứng và ra nhiều hơn. Lông của chúng ta cũng thế nếu chỉ cạo hay nhổ thì chúng sẽ mọc ngày càng cứng và nhanh hơn.

<yoastmark class=

Với các công nghệ triệt lông tính ưu việt ở chỗ làm chậm quá trình mọc lại của lông. Dù có mọc lại thì cũng mỏng và thưa, chỉ là nan lông tơ. Theo số lần bạn đi triệt thì dần dần lông ít đi chỉ còn lại những mảng lông tơ mỏng. Trên thực tế lông vẫn sẽ mọc lại sau triệt chỉ là chúng mỏng và ít đi. Vì thế bạn đừng nghỉ triệt là hết lông ngay lập tức, còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Thực hiện bao nhiều lần thì lông sẽ ít mọc lại?

Mật độ lông phát triển ở người trưởng thành sẽ không giống nhau. Có người rậm có người lại rất ít, với những người ít thì chỉ sau tầm 5 buổi đầu thì lông đã mọc chậm lại. Với người rậm hơn thì có thể sẽ sau 6-7 buổi, thì sẽ thấy rõ được hiệu quả. Một yếu tố nữa khiến cho vi ô long nhanh chóng phát triển dù đã thực hiện triệt thường xuyên chính là thói dùng kem dưỡng thể.

<yoastmark class=

Với các dòng dưỡng thể nghiên về dưỡng ẩm cấp nước sẽ là môi trường giúp lông sinh sôi nhanh chóng. Đó cũng là lý do vì sao phái đẹp triệt lông thường có hiệu quả chậm hơn. Vì thói quen dùng kem dưỡng môi ngày, bên cạnh đó còn vô vàng các sản phẩm chăm sóc khác. Bạn nên cân nhắc chọn dòng dưỡng vừa phải hoặc giảm tần suất sử dụng lại sẽ ổn hơn.

Sau thực hiện có bị đỏ rộp, khó chịu không?

Một vài trường hợp do da quá mỏng sau triệt sẽ bị đỏ ửng. Ngoài ra còn có tình trạng kích ứng, ngứa nổi mẩn sau thực hiện triệt lông. Tuy nhiên đó là do kỹ thuật của người thực hiện không tốt. Trong quá trình thực hiện đã chọn mức năng lượng quá cao, vượt qua sự chịu đựng của làn da. Để khắc phục tình trạng này bạn nên tìm kiếm cơ sở triệt uy tín có các bác sĩ hỗ trợ trực tiếp.

Bạn đừng quá lo lắng sau thực hiện không hề có những hiện tượng này. Sau triệt chúng ta chỉ cần kiêng nước 2-3 tiếng, hạn chế dùng các sản phẩm dưỡng tối đa 24 tiếng. Còn lại vẫn có thể hoạt động bình thường và không cần nghỉ dưỡng. Nếu làn da bẩm sinh quá nhạy cảm hoặc quá yếu hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và thăm khám cẩn thận hơn.

Triệt lông IPL Elight có những ưu điểm gì?

Công nghệ IPL Elight được sử dụng tại Pensilia là công nghệ hiện đại và tiên tiến ngày nay. Khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của các dòng công nghệ trước đó. Tăng thêm các tình năng an toàn, hiệu quả trên nhiều vùng da. Đặc biệt là sử dụng được cả cho phái nữ và phái nam. Một số những ưu điểm mà IPL mang lại như sau:

 • Làm chậm quá trình mọc lông trở lại
 • Nan lông mềm và thưa dần sau mỗi buổi thực hiện
 • Vùng da được triệt mềm mại, hạn chế tình trạng sần sùi, kích ứng
 • Làn da đều màu và bật tông tự nhiên
 • Phù hợp với cả những làn da nhạy cảm, yếu ớt

Chương trình ưu đãi

Tháng 9 này, phòng khám Pensilia gửi đến toàn thể khách hàng Chương trình ưu đãi triệt lông: Da láng mịn – Sáng bật tông 

 • Mua liệu trình 5 BUỔI TẶNG 1 BUỔI
 • Mua liệu trình 10 BUỔI TẶNG 3 BUỔI 
 • Áp dụng từ 1/9/2023 – 30/9/2023
 • Tại chi nhánh Vũng Tàu và Biên Hòa

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải