Chương trình ưu đãi Mua 3 tặng 1: Cấy tinh chất tạo hình, Trẻ hóa toàn diện

Tinh chất tạo hình gương mặt là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn, nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Ngoài việc cân chỉnh được khuyết điểm trên gương mặt còn trẻ hóa toàn diện. Cùng Pensilia khám phá dịch vụ làm đẹp đình đám này nhé!

Tạo hình gương mặt bằng tinh chất

Với các dòng tinh chất làm đầy sẽ cân chỉnh được rất nhiều khuyết điểm trên gương mặt của bạn như:

 • Tạo hình dáng môi căng mọng, cong vuốt
 • Tạo hình cằm V-Line thời thượng
 • Làm đầy trán/ thái dương/ má hóp/ rãnh cười
 • Tạo hình sống mũi thẳng tắp
 • Làm đầy hõm mông, tạo hình mông tròn đầy
 • Tạo hình tai tài lộc, phong thủy
Đôi môi dày mọng
Đôi môi dày mọng

Làm đẹp bằng tinh chất tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục. Thời gian thực hiện chỉ vọn vẹn 30 đến 45 phút. Bạn có thể về ngay trong ngày mà hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Tại Pensilia, tất cả những dịch vụ sẽ do chính bác sĩ chỉ định và thực hiện. Đảm bảo được quá trình thực hiện an toàn và hiệu quả. Hạn chế được rất nhiều rủi ro và biến chứng không may xảy ra.

Trẻ hóa toàn diện bằng tinh chất

Cấy tinh chất để làm đầy vùng mắt trũng là một phương pháp trẻ hóa phổ biến. Thông qua việc cấy chất làm đầy vào vùng mắt trũng, phương pháp này giúp làm mờ nếp nhăn, làm đầy và tái tạo da, mang lại vẻ trẻ trung cho vùng mắt.

Trẻ hóa bàn tay bằng chất làm đầy
Trẻ hóa bàn tay bằng chất làm đầy

Trẻ hóa bàn tay có thể được thực hiện thông qua phương pháp cấy tinh chất trẻ hóa. Cấy tinh chất trẻ hóa bàn tay bao gồm việc cấy chất làm đầy vào da bàn tay để làm đầy và tái tạo da. Quá trình này giúp làm mờ nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi và mang lại vẻ trẻ trung cho da bàn tay.

Chương trình ưu đãi Mua 3 tặng 1

Thời điểm cuối năm là thời gian thích hợp để chúng ta tân trạng diện mạo. Nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu cả giới nam và nữ đều rất yêu thích. Pensilia gửi tặng bạn chương trình ưu đãi MUA 3 TẶNG 1: CẤY TINH CHẤT TẠO HÌNH, TRẺ HÓA TOÀN DIỆN.

Cấy tinh chất tạo hình, trẻ hóa toàn diện
Cấy tinh chất tạo hình, trẻ hóa toàn diện

Chương trình áp dụng toàn hệ thống phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải