Chương trình ưu đãi : Cấy tinh chất se khít lỗ chân lông chỉ với 10 triệu

Se khít lỗ chân lông là từ khóa được “re-search” rất nhiều trên mọi nền tảng mạng xã hội. Đây là một trong những vấn đề khó ưa nhất của làn da mà chúng ta không thể thu nhỏ ngay lập tức. Vậy làm sao để se khít chân lông một cách hiệu quả an toàn. Cùng Pensilia tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những điều bạn cần biết về se khít lỗ chân lông

Vì sao lỗ chân lông bị to?

Lỗ chân lông to có thể là do bẩm sinh hoặc một số tác động bên ngoài mà bạn không ngờ đến. Thoái quen tẩy da chết quá thường xuyên, sử dụng sữa rửa mặt chứa hạt mỗi ngày cũng là những lý do khiến lô chân lông to. Quá trình làm sạch da không kĩ khiến chân lông tích nhiều bụi bận trong thời gian dài. Từ đây khiến kích thước chân lông to và có nguy cơ gây nên mụn.

Lỗ chân lông to khiến da tăng tốc độ tiết dầu nhờn
Lỗ chân lông to khiến da tăng tốc độ tiết dầu nhờn

Mỗi người trong chúng ta sẽ có thói quen chăm sóc da khác nhau. Sẽ có nhiều thói quen tốt cũng như chưa tốt. Chính vì thế đã ảnh hưởng đến lỗ chân lông khiến chúng ngày càng to. Bạn nên cẩn thận trong việc chăm sóc thường nhật nhé!

Se khít bằng mỹ phẩm có hiệu quả không?

Có một vài sản phẩm trên thị trường được quảng cáo với công dụng se khít lỗ chân lông. Tuy nhiên hiệu quả từ mỹ phẩm để chữa cháy cho tình trạng da này thì rất ít và thấp. Và hầu như chúng chỉ tác động trên bề mặt khiến da mềm mịn và láng hơn. Còn vấn đề se khít chân lông thì chưa được hiệu quả như mong muốn.

Xông hơi nhiều có làm lỗ chân lông bị to không?

Xông hơi là bước đầu tiên trong các liệu trình lấy nhân mụn. Đây là cách để nhân mụn hoặc bụi bận được loại bỏ sạch sẽ. Nhưng bất kỳ phương pháp nào cũng có mặt ưu và khuyết. Nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều, sẽ khiến lỗ chân lông bị giãn nở ra rất nhiều. Ở một mực độ nào đó thì chúng ta không thể khiến chúng nhỏ trở lại như trước.

Không nên quá lạm dụng thói quen xông mặt
Không nên quá lạm dụng thói quen xông mặt

Chương trình ưu đãi

CẤY TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn trong trường hợp này. ƯU ĐÃI CHỈ VỚI 10 TRIỆU đã có thể “cứu cánh” cho đám chân lông đang giãn nở quá to. Và chương trình này:

 • Áp dụng trên toàn hệ thống Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Pensilia
 • Thời gian diễn ra chương trình có hạn
Cấy tinh chất se khít lỗ chân lông
Cấy tinh chất se khít lỗ chân lông

Bạn đang muốn cải tạo làn da, bạn cần giải pháp cho một diện mạo tươi xinh. Liên hệ ngay với Pensilia để được tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ nhé!

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải